Thứ Ba, ngày 24/10/2017 18:26 PM (GMT+7)

ViewSonic tung máy chiếu Full HD, kết nối không dây với smartphone

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 28/03/2015 07:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dòng máy chiếu Full HD mới của ViewSonic có khả năng kết nối không dây với máy tính, máy tính bảng và smartphone Android, iOS, Windows Phone.

   

ViewSonic vừa chính thức giới thiệu dòng máy chiếu có độ phân giải Full HD mới. Sản phẩm có hai kết nối HDMI và cổng sạc USB, hỗ trợ giao tiếp HDMI không dây như Google Chromecast.

 viewsonic tung may chieu full hd, ket noi khong day voi smartphone hinh anh 1

Ngoài các cổng kết nối quen thuộc, dòng máy chiếu này còn hỗ trợ thêm khả năng kết nối không dây với smartphone chạy hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone.

Hãng sản xuất cho biết, ViewSonic PJD7822HDL cũng có khả năng hiển thị hình ảnh 3D và được trang bị công nghệ SuperColor cho chất lượng màu sắc chân thực hơn.

Độ sáng cơ bản của ViewSonic PJD7822HDL là 3200 lumen, độ tương  phản là 15.000:1. Bên cạnh đó là ống kính có khả năng khuếch đại quang học lên 1,3 lần.

Khi cần sử dụng giao tiếp không dây thì ViewSonic PJD7822HDL có độ tương thích cao với Google Chromecast và có thể sử dụng với smartphone và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS, Android và cả Windows.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trải qua các thử nghiệm, màn hình cảm ứng của iPhone 8/ 8 Plus tỏ...
Hiện tại, trên trang bán hàng trực tuyến của Apple, iPhone 7 và...
Chỉ còn hơn nửa tháng nữa, Apple sẽ chính thức mở bán iPhone 8...