Thứ Tư, ngày 20/03/2019 08:08 AM (GMT+7)

Vỏ bảo vệ tiết lộ hình ảnh đầy đủ dành cho Huawei P30 và P30 Pro

authorKiến Tường Thứ Bảy, ngày 09/02/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà sản xuất vỏ bảo vệ Spigen đã bất ngờ cho thấy cái nhìn về Huawei P30 và P30 Pro mà công ty Trung Quốc sắp ra mắt.

   

Các nhà sản xuất vỏ bảo vệ thường làm rò rỉ thông tin smartphone trước khi sản phẩm chính thức tiết lộ là điều không có gì mới, mặc dù trong một số trường hợp thông tin bị sai lệch. Tuy nhiên việc nhà sản xuất vỏ bảo vệ nổi tiếng Spigen đăng tải hình ảnh P30 và P30 Pro sắp ra mắt của Huawei là điều hoàn toàn có khả năng thành sự thật.

 vo bao ve tiet lo hinh anh day du danh cho huawei p30 va p30 pro hinh anh 1

P30 Pro có 4 camera sau, trong khi P30 chỉ 3.

Theo đó, một loạt hình ảnh mới cho thấy nhiều mẫu vỏ bảo vệ khác nhau cho loạt điện thoại cao cấp P30 và P30 Pro cho thấy những yếu tố thiết kế trên cả hai thiết bị cầm tay này. Huawei P30 Pro được mô tả đặt trong vỏ TPU trong suốt với đường cắt khá lớn để thiết lập camera 4 ống kính đặt theo chiều dọc của điện thoại và đèn flash LED kép. P30 nhỏ hơn cũng có một dãy camera dọc, nhưng nó chỉ có 3 ống kính và đèn flash được đặt ngay bên dưới mô-đun máy ảnh, thay vì ở bên cạnh.

Ở mặt trước, cả Huawei P30 và P30 Pro đều có viền mỏng xung quanh, ngoại trừ phần cằm dày hơn một chút với notch nhỏ, kiểu hình giọt nước với một camera selfie duy nhất ở phía trên. Không có cảm biến vân tay truyền thống nào được nhìn thấy trong bất kỳ hình ảnh rò rỉ nào, ngụ ý rằng chúng có thể thuộc loại dưới màn hình như nhiều tin đồn.

 vo bao ve tiet lo hinh anh day du danh cho huawei p30 va p30 pro hinh anh 2

Điện thoại sẽ mang đến trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời.

Một chi tiết thú vị khác được thu thập từ vỏ bảo vệ Spigen mới nhất là ngày được hiển thị trên một số hình ảnh có nội dung MAR 28. Huawei đã xác nhận rằng P30 và P30 Pro sẽ được tiết lộ vào cuối tháng Ba, dường như phù hợp với thông tin đến từ Spigen.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Galaxy A20 trở thành cái tên mới nhất trong dòng sản phẩm Galaxy A...
Không những sử dụng chất liệu titan mạ vàng 24K mà bản độ đặc biệt...
Sẽ không bất ngờ khi mọi người tin rằng Apple sẽ tung ra iPhone gập...