Thứ Năm, ngày 19/07/2018 07:32 AM (GMT+7)

Vỏ hộp tiết lộ gần hết cấu hình Samsung Galaxy S9

authorAn Nhiên Thứ Năm, ngày 18/01/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Galaxy S9 sẽ xuất hiện vào tháng sau và tất cả các thông tin về sản phẩm đang được giới công nghệ hết sức chú ý.

   

Mới đây, ảnh chụp được cho là vỏ hộp của Galaxy S9 đã bị tiết lộ trên nhiều trang web trực tuyến. Hình ảnh cho thấy nhiều thông số kỹ thuật in trên vỏ hộp và có vẻ khá tin cậy.

 vo hop tiet lo gan het cau hinh samsung galaxy s9 hinh anh 1

Dòng Galaxy S mới sẽ có khác biệt về vị trí máy quét dấu vân tay.

Theo đó, chiếc điện thoại sẽ được trang bị màn hình cỡ 5,8 inch; có khả năng chống nước đạt chuẩn IP68; máy quét mống mắt; sạc không dây,... Ngoài ra, camera sau của máy sẽ vẫn giữ nguyên độ phân giải 12MP cùng hai khẩu độ f/1.5 và f/2.4 có thể thay đổi luân phiên, không khác so với máy ảnh chuyên nghiệp.

 vo hop tiet lo gan het cau hinh samsung galaxy s9 hinh anh 2

Vỏ hộp được cho là của Galaxy S9.

Thêm nữa, mẫu smartphone cao cấp này còn được cho là tích hợp “loa stereo điều chỉnh bởi AKG”. Nhờ đó, Samsung không chỉ đưa loa kép vào sản phẩm của mình mà còn đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời với công nghệ AKG. Cặp tai nghe AKG đi kèm theo máy chắc chắn cũng cho trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

 vo hop tiet lo gan het cau hinh samsung galaxy s9 hinh anh 3

Máy quét dấu vân tay ở cạnh camera gây nên khá nhiều bất tiện.

Trước đó, vào ngày 10/01, ông DJ Koh (Giám đốc mảng di động của Samsung) đã xác nhận thế hệ Galaxy S kế nhiệm sẽ được giới thiệu tại Triển lãm di động toàn cầu – MWC 2018, bắt đầu từ ngày 26/02 tới. Các tin đồn cũng khẳng định cặp smartphone cao cấp sẽ có camera sau kép, máy quét dấu vân tay được đặt ở vị trí thích hợp hơn và có tai nghe AKG.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay trong tháng 7 này, iPhone X đang được giảm mạnh tới 7,5 triệu...
Có vẻ như Galaxy Note 9 sắp ra mắt của Samsung sẽ giống như một...
So với các thế hệ cũ năm 2016 và 2017, MacBook Pro 2018 mới có...