Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 07:42 AM (GMT+7)

Vừa ra mắt P30, Huawei đã chuẩn bị kế hoạch cho Mate 30 còn ấn tượng hơn

authorNhư Quỳnh Thứ Năm, ngày 28/03/2019 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một tính năng còn thiếu trong loạt P30 mà Huawei vừa công bố sẽ có mặt trên dòng Mate 30 ra mắt vào nửa cuối năm nay.

   

Kết nối 5G vẫn là một điều khá mới mẻ và thậm chí vào mùa hè này, chỉ một số ít thiết bị có quyền truy cập vào nó. Chính vì lý do này mà Huawei đã chọn không tích hợp khả năng 5G cho loạt P30 cao cấp mới ra mắt. Nhưng mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi với dòng Mate 30.

 vua ra mat p30, huawei da chuan bi ke hoach cho mate 30 con an tuong hon hinh anh 1

Bản kế nhiệm của Mate 20 sẽ hỗ trợ mạng 5G.

Trong một cuộc phỏng vấn với Digital Trends, CEO Huawei Richard Yu thừa nhận rằng công ty đang xem xét việc bổ sung kết nối 5G cho dòng máy Mate thế hệ tiếp theo. Hiện tại, mạng 5G chưa sẵn sàng và thay vào đó vẫn đang được xây dựng, nhưng vào mùa thu này chúng sẽ bắt đầu phổ biến ra thị trường, vì vậy Huawei muốn đảm bảo khả năng hỗ trợ 5G cho Mate 30 và Mate 30 Pro.

Cũng theo Huawei, việc thiếu khả năng kết nối 5G của dòng P30 đã khiến một số người tiêu dùng đắn đo trong việc quyết định có chọn mua smartphone mới hay chờ đợi thêm một thời gian. Mặc dù vậy, Huawei vẫn tin rằng hầu hết mọi người đều quyết định mua điện thoại mới vì với họ, 4G là đã đủ tốt.

 vua ra mat p30, huawei da chuan bi ke hoach cho mate 30 con an tuong hon hinh anh 2

5G là công nghệ mạng thế hệ tiếp theo với nhiều ưu điểm nổi bật.

Một chi tiết mà người dùng cần nhớ rằng Huawei cũng đang có kế hoạch tung ra biến thể 5G của loạt Mate 20 mà công ty ra mắt vào năm ngoái. Biến thể mới có tên Mate 20 X 5G được Huawei phát triển nhằm làm hài lòng người tiêu dùng chính thống với ngân sách hạn chế. Đặc biệt hơn, với những ai có điều kiện thì có thể tìm mua chiếc Mate X có thể gập lại, vốn cũng được tích hợp 5G như là một lựa chọn tiêu chuẩn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ Realme 3 Pro, Realme cũng ra mắt thiết bị khác hấp dẫn...
Ở tầm giá 10 triệu đồng, nên mua smartphone nào cấu hình mạnh, chụp...
Chỉ vài tuần sau khi tiết lộ tại Trung Quốc, Oppo đã ra mắt Reno và...