Thứ Hai, ngày 17/12/2018 07:28 AM (GMT+7)

Xiaomi gợi ý trình làng smartphone camera siêu khủng 48 MP vào tháng Giêng

authorKiến Tường Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi chứng kiến sự xuất hiện của cảm biến 40 MP từ Huawei và 41 MP từ Nokia, Xiaomi có vẻ muốn phá vỡ kỷ lục này.

   

Xiaomi dường như đang chuẩn bị ra mắt smartphone đầu tiên có cảm biến máy ảnh 48 MP. Chi tiết được Chủ tịch Lin Bin tiết lộ trên Weibo (Trung Quốc) thông qua một bức ảnh cận cảnh về những gì được cho là của smartphone mới với cảm biến 48 MP kết hợp đèn flash LED kép. Chưa rõ có bao nhiêu cảm biến sẽ được đưa vào nhưng sẽ có mô-đun đặt ở góc bên trái mặt sau thiết bị.

 xiaomi goi y trinh lang smartphone camera sieu khung 48 mp vao thang gieng hinh anh 1

Hình ảnh được ông Lin đăng tải trên mạng xã hội Weibo.

Ông Lin đã không chia sẻ bất cứ điều gì khác, ngoài tiết lộ smartphone sẽ ra mắt vào tháng Giêng năm sau, thậm chí ông đã sử dụng nó trong một vài tuần. Nếu đúng như vậy, Xiaomi có thể là công ty đầu tiên trên thế giới giới thiệu điện thoại có camera 48 MP, có khả năng được trang bị cảm biến Sony IMX586 hoặc ISOCELL Bright GM1 của Samsung.

Những cảm biến mới này có thể được hưởng lợi từ một thuật toán đặc biệt kết hợp bốn điểm ảnh thành một nhằm mô phỏng ánh sáng cảnh tốt hơn - một chức năng đặc biệt thích hợp để chụp trong môi trường tối.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong giai đoạn 1, Vsmart được bán với chính sách giá "3 Không":...
Qua mỗi năm, dòng smartphone cao cấp lại được nâng lên một tầm cao...
Đây không phải là trò đùa mà là lời thách thức từ VitaminWater -...