Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 08:58 AM (GMT+7)

Xiaomi Mi 4i lại sửa lỗi bị quá nóng khi chạy

authorVăn Biên Thứ Tư, ngày 27/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ sau chưa đầy hai tháng tung ra thị trường Nam Á, điện thoại Trung Quốc Xiaomi Mi 4i đã phải hai lần sửa lỗi quá nóng.

   

Tháng 4 vừa qua, mẫu điện thoại thông minh mới Trung Quốc Xiaomi Mi 4i đã được phát hành trong một sự kiện phô trương diễn ra tại Ấn Độ.

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, thiết bị này đã bị phát hiện gặp vấn đề quá nóng và được phía Xiaomi đang cố gắng khắc phục thông qua bản cập nhật phần mềm.

 xiaomi mi 4i lai sua loi bi qua nong khi chay hinh anh 1

Xiaomi Mi 4i với các phiên bản màu khác nhau.

Theo báo cáo trước đây, bản phần mềm MIUI V6.5.4.0 LXIMICD đã được Xiaomi lựa chọn cập nhật qua OTA nhằm tối ưu hóa các thuật toán kiểm soát nhiệt để sửa các vấn đề quá nóng của điện thoại. Tuy nhiên nó lại dường như gây hại nhiều hơn là có lợi, làm phát sinh một số vấn đề về phần mềm khiến Xiaomi phải ngưng ngay bản cập nhật này.

Mới đây, Xiaomi tuyên bố sẽ sớm phát hành bản cập nhật mới MIUI V6.5.50 để khắc phục lỗi quá nóng của Mi 4i sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng.

Xiaomi Mi 4i là một loại smartphone sở hữu màn hình cỡ 5-inch, có bộ vi xử lý lõi tám Snapdragon MSM8939, chip đồ họa Adreno 405 GPU và 2GB RAM. Điện thoại được bán với giá 12.999 rs (khoảng 4,4 triệu đồng) ở thị trường Ấn Độ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẫu smartphone M5 Note có màn hình 5,5 inch, vỏ bằng kim loại, và...
Nokia được cho là sẽ trình làng 2 chiếc điện thoại mới vào nửa đầu...
“Kẻ hủy diệt smartphone” OnePlus 5 sẽ dùng vỏ gốm, RAM 6GB, và chạy...