Thứ Ba, ngày 23/04/2019 07:11 AM (GMT+7)

Xiaomi Mi 9 đánh bật iPhone XS Max về máy ảnh, nhưng chỉ xếp hạng 4

authorNhư Quỳnh Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 16:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) DxOMark đã có bài đánh giá camera cho smartphone Xiaomi Mi 9 vừa được phát hành.

   

Với tổng điểm 107 cho camera sau, Xiaomi Mi 9 hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách smartphone chụp ảnh tốt nhất của tổ chức này. Điều này có nghĩa Mi 9 chụp ảnh tốt hơn cả iPhone XS Max của Apple, nhưng không bằng tổng điểm 109 dành cho P20 Pro và Mate 20 Pro của Huawei, cũng như Galaxy S10 Plus mới ra mắt của Samsung.

 xiaomi mi 9 danh bat iphone xs max ve may anh, nhung chi xep hang 4 hinh anh 1

Xiaomi Mi 9 là smartphone rẻ nhất xếp trên iPhone XS Max về khả năng camera.

Cần lưu ý rằng không có điểm số có sẵn cho máy ảnh phía trước dù DxOMark vừa cập nhật điểm số cho chức năng này. Hiện tại Galaxy S10 Plus đạt số điểm cao nhất về camera selfie với con số 96, trong khi Pixel 3 và Galaxy Note 9 chia sẻ vị trí thứ hai tổng số điểm 92.

Một chi tiết rất đáng chú ý trong điểm số mà DxOMark áp dụng cho Xiaomi Mi 9 đó là nó đạt điểm số cao nhất từ trước đến nay về bài đánh giá video. Với số điểm 99, Mi 9 hiện là smartphone tốt nhất mà người dùng có thể mua khi xét đến việc quay video.

Trong bài đánh giá dài của mình, DxOMark khen ngợi Mi 9 về độ cân bằng và màu sắc tuyệt vời, cũng như hệ thống lấy nét tự động nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, điện thoại cũng có một số nhược điểm khi dải động hơi giới hạn và độ tương phản thấp.

 xiaomi mi 9 danh bat iphone xs max ve may anh, nhung chi xep hang 4 hinh anh 2

Không chỉ có camera mạnh mẽ giúp quay video tốt nhất, Mi 9 còn đi kèm nhiều tính năng phần cứng hàng đầu.

Ngay cả khi người dùng không đặt nhiều niềm tin vào số điểm trên DxOMark nữa vì nhiều lý do nhưng không thể phủ nhận rằng Xiaomi đang cung cấp một chiếc Mi 9 chất lượng. Với camera hàng đầu, chip xử lý hiện đại, cảm biến vân tay dưới màn hình và nhiều tính năng cao cấp khác, Mi 9 cung cấp cho người dùng hầu hết mọi thứ mà họ muốn với giá thấp hơn nhiều so với các đối thủ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh bề mặt khuôn được cho là của Apple iPhone 11 và iPhone 11...
Những trục trặc mà Samsung Galaxy Fold gặp phải là ví dụ điển hình...
BlackBerry vừa tung ra một biến thể mới của KEY2 mang tên KEY2 Red...