Thứ Năm, ngày 19/09/2019 13:46 PM (GMT+7)

Ý tưởng siêu phẩm Google Pixel 5 đẹp khó tin ra mắt năm sau

authorKiến Tường Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi nhiều người đang ngóng chờ Pixel 4 thì một số nhà thiết kế thậm chí táo bạo hơn khi nghĩ đến ý tưởng Pixel ra mắt năm sau.

   

Nhà thiết kết Michael Muleba mới đây đã đưa ra ý tưởng dành cho Pixel 5 của Google, nơi ông cung cấp một cái nhìn gợi nhớ đến các điện thoại Nexus khi nhìn vào mặt sau, nhưng hiện đại hơn.

 y tuong sieu pham google pixel 5 dep kho tin ra mat nam sau hinh anh 1

Pixel 5 trong thiết kế có 10 màu sắc, và sự kết hợp màu sắc khác nhau, trong khi 5 đèn báo ở mặt sau có thể được tùy chỉnh để hiển thị mức pin, thông báo… Người dùng cũng có thể chia sẻ năng lượng pin từ thiết bị này sang thiết bị khác qua tính năng sạc không dây ngược.

 y tuong sieu pham google pixel 5 dep kho tin ra mat nam sau hinh anh 2

Điện thoại có thiết kế rất cong và bóng, với tất cả máy ảnh đã được ẩn đi. Mặt tiền chứa màn hình chiếm gần như toàn bộ, có nghĩa máy quét vân tay, tai nghe, mở khóa bằng khuôn mặt và các cảm biến khác đều được nằm phía dưới kính.

 y tuong sieu pham google pixel 5 dep kho tin ra mat nam sau hinh anh 3

Camera phía sau thực sự trông phức tạp hơn và không thể biết liệu nó xuất hiện do một phần thiết bị trượt lên hay dựa vào độ trong suốt. Thông số kỹ thuật cho Google Pixel 5 bao gồm màn hình 6,7 inch độ phân giải Quad HD, bộ nhớ trong 128 GB và thậm chí có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD.

 y tuong sieu pham google pixel 5 dep kho tin ra mat nam sau hinh anh 4

Về thông số máy ảnh, điện thoại sẽ đi kèm camera kép với cảm biến 20 MP đối với ống kính tele - một mức được cho là quá mức cần thiết để thu phóng.

 y tuong sieu pham google pixel 5 dep kho tin ra mat nam sau hinh anh 5

Đèn báo thông báo ở phía sau khá tuyệt, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu người dùng có muốn xoay điện thoại về phía sau chỉ để thấy đèn thông báo hay không. Ngoài ra, giao diện người dùng có vẻ lấy cảm hứng từ cách triển khai của Samsung dành cho TouchWiz.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách nhau khoảng cách lớn về thời gian, nhưng giữa iPhone 4 và...
Huawei tiếp tục xu hướng phá bỏ sự kỳ thị về giá smartphone ngày...
iPhone 11 có hiệu năng mạnh, camera chụp “chất”, pin to, nhưng...