Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 16:59 PM (GMT+7)

1.000 suất quà Tết cho người nghèo tại Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu và TP.Hồ Chí Minh

authorCao Thuyên Thứ Tư, ngày 11/02/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ ngày 5.2 đến 11.2.2015, Công ty Vedan Việt Nam (viết tắt Vedan) tổ chức chương trình "Tết đến với mọi nhà–Xuân Ất Mùi 2015".

   

Trong thời gian triển khai thực hiện chương trình này, Vedan phối hợp với các các đơn vị, đoàn thể trên địa bàn tổ chức đi thăm và tặng hơn 1.000 suất quà Tết cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, công nhân nghèo không có điều kiện về quê ăn tết tại tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và P.HCM. Mỗi suất quà trị giá hơn 500 ngàn đồng, gồm: Gạo, nước mắm, dầu ăn, bột ngọt, hạt nêm Vedan, nước uống Thiên Trà, và tiền mặt, tổng giá trị cho chương trình này hơn 500 triệu đồng.

 1.000 suat qua tet cho nguoi ngheo tai dong nai, ba ria-vung tau va tp.ho chi minh hinh anh 1

Ông Yeh Sheau Yeh-Giám đốc cao cấp Công ty Vedan tặng quà Tết cho người dân 

Cũng nhân dịp Tết Ất Mùi năm 2015 năm nay, ngoài chương trình “Tết đến với mọi nhà”, Vedan còn tặng hơn 10.000 sản phẩm hạt nêm, bột ngọt, nước uống Thiên Trà cho Liên đoàn Lao động, Hội Chữ thập đỏ, Hội Người mù, Hội Nạn nhân chất độc da cam, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai để tổ chức đi thăm và tặng quà Tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 1.000 suat qua tet cho nguoi ngheo tai dong nai, ba ria-vung tau va tp.ho chi minh hinh anh 1

Ông Lâm Phúc-Trưởng bộ phận Đối ngoại Công ty Vedan tặng quà tết cho người dân.

 

Tại buổi tặng quà Tết, ông Yeh Sheau Yeh–Giám đốc cao cấp Công ty Vedan phát biểu: Trong quá trình sản xuất kinh doanh gần 25 năm qua tại Việt Nam, Vedan luôn ý thức được rằng bên cạnh luôn cải tiến và đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngoài ra phải thường xuyên quan tâm và chăm lo cho người lao động, thực hiện tốt công tác từ thiện xã hội. Trong không khí vui xuân đón tết Ất Mùi 2015, với món quà nho nhỏ như ngày hôm nay, Vedan mong muốn mang đến cho người dân, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm cúng, vui vẻ và hạnh phúc./.                                                      

Tag:  Vedan, trao quà Tết   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng xuất hiện cùng thương hiệu VinFast trên...
Tối 18.9, tại Hà Nội, Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ...
Tạp chí danh tiếng Euromoney vừa tổ chức lễ trao giải thưởng...