Thứ Tư, ngày 16/01/2019 22:04 PM (GMT+7)

6.200 người tham dự Ngày hội gia đình C.P Việt Nam 2018

authorDiệu Thùy Thứ Hai, ngày 12/03/2018 10:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 10.3, Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam đã diễn ra với sự tham gia của hơn 6.200 CB-CNV và khách mời. Được biết, đây là ngày hội của toàn thể CB-CNV của Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam được tổ chức thường niên kể từ năm 2012.

   

 6.200 nguoi tham du ngay hoi gia dinh c.p viet nam 2018 hinh anh 1

Tại văn phòng chính ở Đồng Nai, ông Montri Suwanposri (mặc áo vest) - Tổng Giám đốc C.P Việt Nam đã đánh trống khai hội.

Với mong muốn tạo dựng một mái nhà chung đoàn kết yêu thương lẫn nhau và cùng nhau chia sẻ trách nhiệm vì cộng đồng, Ngày hội gia đình C.P Việt Nam được tổ chức tại 5 địa điểm bao gồm: Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi C.P Xuân Mai - Hà Nội, Nhà máy Chế biến thủy sản đông lạnh Thừa Thiên - Huế, Nhà máy Sản xuất thức ăn chăn nuôi C.P  Bình Định, Trụ sở chính Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) và Nhà máy Chế biến thủy sản đông lạnh C.P Bến Tre.

Tham gia ngày hội, về phía khách mời có đại diện các cơ quan nhà nước, đoàn thể và toàn thể khách hàng, đối tác của công ty.

 6.200 nguoi tham du ngay hoi gia dinh c.p viet nam 2018 hinh anh 2

Quang cảnh Ngày hội gia đình C.P Việt  Nam tại Đồng Nai.

Phát biểu khai mạc tại văn phòng chính ở Đồng Nai, ông Montri Suwanposri – Tổng Giám đốc Công ty C.P Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất tự hào về các bạn. Tôi mong muốn Ngày hội gia đình C.P Việt Nam ngày càng lan rộng, càng phát triển để nhân rộng sự gắn bó, tình yêu thương và tấm lòng biết sẻ chia với cộng đồng của tất cả chúng ta”.

Bên cạnh các hoạt động giải trí như ẩm thực, trò chơi dân gian, văn nghệ, triển lãm các hoạt động từ thiện và hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, Ngày hội gia đình C.P Việt Nam còn là dịp để công ty gửi lời tri ân các khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam và tặng bằng khen cho các Đại sứ Nhân ái là các CB-CNV công ty đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trong suốt năm qua.

 6.200 nguoi tham du ngay hoi gia dinh c.p viet nam 2018 hinh anh 3

Khách mời cùng tham gia hiến máu trong Ngày hội gia đình C.P Việt Nam tại Hà Nội.

 6.200 nguoi tham du ngay hoi gia dinh c.p viet nam 2018 hinh anh 4

Hình ảnh hiến máu tại Đồng Nai, thu về hơn 500 đơn vị máu.

Đặc biệt, đây còn là ngày hội của những tấm lòng nhân ái được nhân rộng thông qua các hoạt động từ thiện như hiến máu tình nguyện thu về được 1.477 đơn vị máu đóng góp vào Ngân hàng máu quốc gia Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ tạo nên một “cửa ngõ” đẳng cấp thế giới cho Quảng Ninh,...
Ngày 13.1.2019, Hệ thống Y tế Vinmec ký kết hợp tác với Bệnh viện...
Năm 2018, tổng tài sản Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam...