Thứ Tư, ngày 17/07/2019 03:58 AM (GMT+7)

ACE LIFE tiên phong ứng dụng cổng thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ trực tuyến tại việt nam

authorB .T.V Thứ Bảy, ngày 06/12/2014 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”), chính thức đưa vào sử dụng Cổng Thanh toán Phí Bảo hiểm Trực tuyến (ACE Life Payment Gateway) tại Trang Thông tin Hợp đồng Bảo hiểm:  https://www.baohiemacelife.vn .

   
 ace life tien phong ung dung  cong thanh toan phi bao hiem nhan tho truc tuyen tai viet nam hinh anh 1 
Hiện nay, ACE Life là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất đem dịch vụ thanh toán hiện đại này đến cho khách hàng của mình. Với sự tiện lợi từ giải pháp công nghệ mới, khách hàng của ACE Life có thể sử dụng máy tính/ thiết bị di động (máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh) có kết nối internet truy cập vào website này để chủ động thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ ngân hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bất kỳ nơi đâu.

Cổng Thanh toán Phí Bảo hiểm Trực tuyến của ACE Life được vận hành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ với Công ty Cổ phần Thẻ Smartlink - là Cổng thanh toán trực tuyến lớn, đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Thương mại Điện tử. Dịch vụ Cổng Thanh toán Phí Bảo hiểm trực tuyến hợp tác giữa ACE Life và Smartlink được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn công nghệ bảo mật an toàn tiên tiến trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng hiện nay. Cổng thanh toán này chấp nhận thanh toán gần như toàn bộ các loại thẻ thanh toán trên thị trường, bao gồm thẻ thanh toán nội địa của 24 ngân hàng thương mại trong nước và tất cả các loại thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng có thương hiệu Visa, Master, Amex và JCB (*).  Phí dịch vụ thanh toán thẻ cho các giao dịch thanh toán phí bảo hiểm sẽ được ACE Life chịu hoàn toàn và thanh toán cho ngân hàng.

 ace life tien phong ung dung  cong thanh toan phi bao hiem nhan tho truc tuyen tai viet nam hinh anh 2

Ngay sau khi thực hiện thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được biên nhận thu phí qua địa chỉ email đã cung cấp cho ACE Life trước đó. Đồng thời, khách hàng có thể truy cập Trang Thông tin Hợp đồng Bảo hiểm tại địa chỉ https://www.baohiemacelife.vn để xem tình hình thanh toán phí được cập nhật, nếu khách hàng đã có tài khoản truy cập. Các giao dịch thực hiện thành công trước 17h00 vào các ngày làm việc trong tuần sẽ được Hệ thống Quản lý Hợp đồng của công ty xử lý và ghi nhận vào hợp đồng của khách hàng trong cùng ngày. Các giao dịch sau 17h00 hoặc vào các ngày thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ sẽ được ghi nhận vào hợp đồng của khách hàng trong ngày làm việc kế tiếp. ACE Life sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo cho khách hàng, ngay sau khi hệ thống ghi nhận phí bảo hiểm vào hợp đồng của khách hàng. Tiếp theo, hóa đơn thu phí điện tử (theo định dạng pdf có chữ ký điện tử) sẽ được cập nhật trên Trang Thông tin Hợp đồng Bảo hiểm để khách hàng vào kiểm tra và tải về lưu trữ (nếu cần).

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, ngoài việc mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất, ACE Life không ngừng nỗ lực mang đến những giá trị cộng thêm, tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ dễ dàng và thuận tiện nhất. Chúng tôi tin rằng sau khi được đưa vào hoạt động, Cổng Thanh toán Phí Bảo hiểm Trực tuyến của ACE Life sẽ trợ giúp khách hàng một cách thiết thực trong việc quản lý, theo dõi hợp đồng và thanh toán phí bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất. Cùng với sự ra đời của dịch vụ này, ACE Life thêm một lần nữa khẳng định vị trí tiên phong trên thị trường, trong việc luôn đưa ra những dịch vụ và giải pháp ưu việt nhất cho khách hàng”.

Danh sách 24 ngân hàng thương mại trong nước chấp nhận thanh toán thông qua Cổng Thanh toán Phí Bảo hiểm trực tuyến của ACE Life tại website: https://www.baohiemacelife.vn gồm:  Vietcombank, Techcombank, VIB, Eximbank, VietinBank, MB, HDBank, Maritime Bank, Viet A Bank, Agribank, ACB, Sacombank, VPBank, DongA Bank, GPBank, OCB, BacA Bank, OceanBank, ABBank, TPBank, LienVietPostBank, SHB, NCB và BaovietBank.

Được biết, Smartlink là Tổ chức chuyển mạch thẻ uy tín tại Việt Nam, hiện đang vận hành một hệ thống xử lý thông tin kết nối giữa 46 ngân hàng thành viên và định chế tài chính, các doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực hàng không, viễn thông, bảo hiểm và gần 200 các nhà cung cấp hàng hoá dịch vụ để cung ứng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán tiện ích trên các kênh giao dịch điện tử ATM, POS, điện thoại di động và Internet, kết nối mạng lưới liên thông 16.100 máy ATM và gần 152.000 máy POS, phục vụ nhu cầu của hơn 71 triệu chủ thẻ trên toàn quốc. Trong lĩnh vực thương mại điện tử, Smartlink là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cổng thanh toán hàng đầu tại thị trường Việt Nam với các tiêu chuẩn công nghệ bảo mật an toàn tiên tiến nhất trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nắng nóng diện rộng trên khắp nước vẫn đang diễn ra gay gắt, Hà Nội...
Không chỉ dừng lại ở con số doanh thu, việc đặt trải nghiệm của...
Trước diễn biến của thời tiết được dự báo sẽ tiếp tục nắng nóng kéo...