Thứ Ba, ngày 22/05/2018 09:39 AM (GMT+7)

Agribank Hà Nội đồng hành cùng khách hàng trong bối cảnh hội nhập

authorThanh Hiền - Agribank Hà Nội Thứ Ba, ngày 22/03/2016 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 10.3, tại Hà Nội, Agribank Chi nhánh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2016 “Đồng hành và Hội nhập”. Đến dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Mai Sương - Giám đốc NHNN Chi nhánh Hà Nội, ông Trịnh Ngọc Khánh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank và đông đảo khách hàng của Agribank Chi nhánh Hà Nội.

   

Theo báo cáo, đến ngày 31.12.2015, tổng nguồn vốn của Agribank Chi nhánh Hà Nội đạt trên 12.400 tỷ đồng, trong đó tiền gửi dân cư đạt trên 6.700 tỷ đồng, chiếm 55% tổng nguồn vốn.

Tại hội nghị, bà Phạm Thị Hằng - Giám đốc Agribank Hà Nội cho biết, để có được nguồn vốn tăng trưởng ổn định, đáp ứng đủ, kịp thời và phù hợp với nhu cầu của hoạt động kinh doanh, Agribank Hà Nội đã triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau phù hợp với các đối tượng khách hàng.

 agribank ha noi dong hanh cung khach hang trong boi canh hoi nhap hinh anh 1

Về hoạt động tín dụng, đến hết năm 2015, Agribank Hà Nội đạt tổng dư nợ 5.556 tỷ đồng, tăng 542 tỷ đồng (tương đương 11%) so với năm 2014. 

Trong năm 2015, Agribank Hà Nội đã triển khai đồng bộ và toàn diện tất cả các sản phẩm dịch vụ ngân hàng của hệ thống, hầu hết các sản phẩm dịch vụ đã được khách hàng ủng hộ và tin dùng, đến nay chi nhánh đã có hơn 200.000 khách hàng cá nhân và hơn 3.500 khách hàng doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội…

Năm 2016, Agribank chi nhánh Hà Nội đặt ra mục tiêu nguồn vốn tăng từ 8 - 10%, đảm bảo cơ cấu nguồn vốn ổn định, tích cực khai thác nguồn vốn trung và dài hạn. Dư nợ tăng từ 8 - 10%, trong đó cho vay trung dài hạn dưới 40%. Nợ xấu dưới 2,5%.

 agribank ha noi dong hanh cung khach hang trong boi canh hoi nhap hinh anh 2

Với mục tiêu này, bà Phạm Thị Hằng cho biết, Chi nhánh tiếp tục nắm bắt nhu cầu vốn của từng đối tượng khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong công tác xây dựng, quản lý dự án, quản lý dòng tiền đồng thời đơn giản hóa các thủ tục vay vốn, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng; tạo điều kiện tốt nhất về vốn, lãi suất và phí cho các doanh nghiệp kinh doanh, xuất khẩu, chế biến hàng nông sản.

Cũng tại Hội nghị này, Agribank Hà Nội đã mời bà Nguyễn Nguyệt Nga - Bộ Ngoại giao, trao đổi với các doanh nghiệp về “Những vấn đề lớn đặt ra đối với nước ta khi tham gia TTP và các FTA thế hệ mới”. Đây được xem là những kiến thức quan trọng đối với doanh nghiệp trong hành trang bước vào sân chơi hội nhập sâu rộng.

Tag:  Agribank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 18.5.2018 tại Hà Nội, VietinBank tổ chức Lễ ra mắt Thẻ tín...
Với tốc độ tăng giá đất chóng mặt, việc nhà đầu tư bỏ túi lợi nhuận...
Với mong muốn mang tới cho các doanh nghiệp điều kiện thuận lợi...