Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 03:47 AM (GMT+7)

Agribank hỗ trợ hộ Hội viên, nông dân nghèo năm 2017 tại TP.HCM

authorP.V Thứ Năm, ngày 27/04/2017 17:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 27.4.2017, tại hội trường Hội Nông dân TP.HCM đã diễn ra Lễ trao tặng Sổ tiết kiệm hỗ trợ hộ Hội viên, nông dân nghèo năm 2017.

   

Tham dự chương trình có các đồng chí: Ông Trần Trường Sơn – Phó Chủ tịch Hội Nông dân TP.HCM, ông Trương Văn Lương – Chánh văn phòng Ban chỉ đạo chương trình giảm nghèo bền vững TP. Về phía Agribank có các đồng chí: Trương Thị Ánh Tuyết - Phó Trưởng VPĐD khu vực miền Nam, đại diện 08 chi nhánh Agribank trên địa bàn TP.HCM.

 agribank ho tro ho hoi vien, nong dan ngheo nam 2017 tai tp.hcm hinh anh 1

Lễ trao tặng Sổ tiết kiệm hôm nay là một trong chuỗi các sự kiện của Chương trình “Tết làm điều hay 2017” do Agribank đồng hành và tài trợ cho Hội viên gặp hoàn cảnh khó khăn của Hội nông dân Thành phố Hồ Chí Minh với tổng giá trị 1 tỷ đồng gồm 50 Sổ tiết kiệm, mỗi sổ 15 triệu đồng cùng 416 phần quà. Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn và thể hiện sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc của tập thể cán bộ Agribank tới các hội viên, nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị bệnh hiểm nghèo. Số tiền hỗ trợ giúp đỡ hội viên, nông dân có thêm điều kiện chữa bệnh, vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Phát biểu trong Chương trình, bà Trương Thị Ánh Tuyết - Phó Trưởng VPĐD khu vực miền Nam cho biết: Agribank rất vinh dự được tham gia đồng hành cùng Hội Nông dân Thành phố trong những năm qua, ngoài sự mong muốn được góp một phần nhỏ bé cùng TP.HCM cải thiện điều kiện sống, sinh hoạt của bà con nông dân nghèo, còn là sự tri ân của Agribank với những người bạn đồng hành đã thủy chung, gắn bó trong suốt chặng đường dài gần 30 năm qua.

Trong năm 2017 và những năm tiếp theo, bằng nguồn lực của mình và sự đóng góp của gần 4 vạn cán bộ trong hệ thống, Agribank sẽ tham gia nhiều hơn nữa với công tác an sinh xã hội nhằm chăm lo những người dân còn gặp khó khăn, đặc biệt là bà con nông dân nghèo trong cả nước.

Tag:  Agribank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18.7, Agribank chi nhánh Bắc Đồng Nai tổ chức lễ khai trương...
Nhằm ưu đãi cho khách hàng chuyển tiền thanh toán chi phí học tập ở...
Ngày 18.7.2018, Tập đoàn FLC công bố Nghị quyết về việc bổ nhiệm bà...