Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 17:28 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 21/05/2014 09:30 AM (GMT+7)

Agribank trao thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng

Ngày 16.5, tại TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Agribank đã tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trúng giải trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Giải lớn mừng xuân - Hai lần may mắn”.

   
Người may mắn trúng giải đặc biệt 1 tỷ đồng là bà Chiêm Mỹ Tiên, ngụ tại KĐT mới Ba Hòn, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang - khách hàng của Agribank chi nhánh Ba Hòn, Kiên Giang.

 agribank trao thuong 1 ty dong cho khach hang hinh anh 1
Từ phải qua trái: Ông Tiết Văn Thành - Phó Tổng Giám đốc Agribank, ông Đoàn Việt Cường - Giám đốc Agribank chi nhánh Kiên Giang, ông Lê Văn Thi - Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang trao giải đặc biệt 1 tỷ đồng cho khách hàng may mắn.

Đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Giải lớn mừng xuân - Hai lần may mắn” được tổ chức từ ngày 21.1 đến ngày 20.4 gồm hai giải đặc biệt mỗi giải một sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng và 15.072 giải thưởng có giá trị khác với tổng giá trị khoảng 11 tỷ đồng.

Được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo quý khách hàng, sau 3 tháng triển khai, Agribank đã huy động được 17.070 tỷ đồng và 30,4 triệu USD, vượt kế hoạch đề ra.

Phát biểu cảm tưởng sau khi nhận giải thưởng, bà Chiêm Mỹ Tiên cho biết bà và gia đình vô cùng vui mừng, bất ngờ khi biết tin trúng giải đặc biệt này; bà cảm ơn các cán bộ, nhân viên Agribank đã nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ khi gửi tiền cũng như trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng và mong muốn Agribank sẽ tiếp tục triển khai tổ chức thêm chương trình huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng để cho nhiều khách hàng có cơ hội trúng giải; đồng thời bà sẽ vận động người thân, bạn bè gửi tiết kiệm tại Agribank để được vừa được bảo đảm an toàn vừa có cơ hội trúng thưởng.

Trước đó, ngày 10.4, tại Hà Nội, Agribank đã tổ chức lễ trao giải đặc biệt thứ nhất cho khách hàng may mắn là bà Nguyễn Thị Thu - khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh Láng Hạ.

Tại Đồng bằng sông Cửu Long, Agribank hiện là ngân hàng có mạng lưới rộng nhất với 315 chi nhánh và phòng giao dịch, trung bình cứ 5 xã có 1 điểm giao dịch. Riêng chi nhánh Kiên Giang có 28 điểm giao dịch, tỷ trọng cho vay nông nghiệp, nông thôn đạt hơn 89% với số dư gần 7.000 tỷ đồng, luôn đi đầu trong đầu tư cho vay theo các chương trình trọng điểm, nhất là các chính sách ưu đãi, hỗ trợ lãi suất nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.
Theo Hoàng Ngọc Cường - VPĐD Agribank KVMN (Hoàng Ngọc Cường - VPĐD Agribank KVMN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng xuất hiện cùng thương hiệu VinFast trên...
Tối 18.9, tại Hà Nội, Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ...
Tạp chí danh tiếng Euromoney vừa tổ chức lễ trao giải thưởng...