Thứ Năm, ngày 17/01/2019 20:23 PM (GMT+7)

An Gia và VietinBank ký kết hợp tác tài chính cho dự án River Panorama

authorP.V Thứ Hai, ngày 17/07/2017 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty CP Đầu tư & Phát triển Bất động sản An Gia và ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) CN 11 vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác tài chínhcho dự án River Panorama.

   

Theo thỏa thuận, ngân hàng VietinBank- CN 11 sẽ là đơn vị bảo lãnh cũng như hỗ trợ tài chính cho An Gia trong quá trình phát triển các dự án River Panorama (ngay trung tâm khu Nam Sài Gòn, quận 7). Đồng thời VietinBank cung cấp các gói giải pháp tài chínhcho khách hàng cá nhân mua căn hộ thuộc cụm dự án An Gia đang triển khai bằng hình thức cho vay/bảo lãnh hoặc các hình thức cấp tín dụng khác.

 an gia va vietinbank ky ket hop tac tai chinh cho du an river panorama hinh anh 1

Tại lễ ký kết, An Gia cùng với VietinBank- CN 11 đồng thuận hỗ trợ cùng nhau mở rộng và phát triển các hoạt động kinh doanh, cam kết tập trung nguồn lựcnhằm hoàn thành công trình đúng tiến độ. Ngoài ra, còn bảo vệ quyền lợi tài chính cho khách hàng mua nhàvànhận nhà đúng thời hạn gồm các dự án đang hoàn thiện là Angia Riverside, Angia Skyline; dự án đang triển khai The Garden Bay và nhất là dự án khu căn hộ biệt lập ven sông River Panorama sắp ra mắt vào cuối tháng 7.2017.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Sáng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc An Gia cho biết: “Các dự án căn hộ của An Gia, yếu tố chất lượng được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Điều đó được thể hiện qua đội ngũ đồng hành phát triển dự án và đặc biệt dưới sự bảo lãnh tài chính của ngân hàng VietinBank, chúng tôi tự tin cam kết các dự án đang & sắp triển khai, đặc biệt là River Panorama sẽ đảm bảo đúng tiến độ bàn giao với chất lượng tốt nhất, thậm chí hơn mức cam kết. Việc An Gia hợp tác với một ngân hàng có thương hiệu - uy tín - tài chính vững mạnh như VietinBank cũng là một bước tiến quan trọng mở ra tiềm năng và định hướng phát triển lâu dài cho cả hai bên”.

Việc hợp tác này cũng mở ra cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Với giá bán từ 1,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, thanh toán 15% nhận nhà ngay và trả chậm linh hoạt 1%/tháng, thỏa thuận hợp tác này tạo ra cơ hội giúp nhiều người dễ dàng sở hữu căn hộ River Panorama giá vừa tầm, chất lượng cao ngay trung tâm Quận 7.

Tag:  VietinBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC đã cất cánh chuyến...
Ngày 4.1.2019 vừa qua, Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông...
Ngày 16.1.2019 - tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh và...