Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 23:28 PM (GMT+7)

An toàn cho bé, ưu đãi cho mẹ

authorT.Trang Thứ Năm, ngày 09/06/2016 12:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mùa hè đến báo hiệu một năm học tập vất vả cũng đã qua đồng thời cũng là khoảng thời gian cho các bé vui chơi và tận hưởng những ngày hè đầy sôi động. Như một luật bất thành văn, cứ hết một năm học, với những thành tích xuất sắc, lại ngay vào dịp Quốc tế thiếu nhi, các bé lại có dịp “vòi vĩnh” bố mẹ những món quà nho nhỏ.

   

Quà gì cho bé yêu nhân dịp hè?

Chỉ bằng một cú click chuột, phụ huynh cũng có thể tìm ra nhiều lựa chọn về quà tặng dành cho bé. Tuy nhiên, việc chọn cho con yêu một món quà vừa hợp ý bé, lại giúp hỗ trợ bé trong việc phát triển, là một nỗi trăn trở không hề nhỏ. Rõ ràng, việc tặng một món quà phù hợp sẽ trở thành niềm động viên, phần thưởng lớn khích lệ bé.

 an toan cho be, uu dai cho me hinh anh 1

Ngẫm lại thấy sự an toàn khi tham gia giao thông của các bé hiện hay cũng là nỗi băn khoăn chung của các bậc phụ huynh hiện nay đặc biệt là các bà mẹ. Họ cũng có chung quan điểm về sự an toàn khi nghĩ đến các giải pháp tài chính, làm sao tìm được một nơi cung cấp những giải pháp tài chính an toàn nhằm đảm bảo cho con em một tương lai vững chắc ngay từ những năm đầu đời của sự trưởng thành.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của quý phụ huynh khi tìm kiếm một món quà cho con em mình, đồng thời hưởng ứng chương trình an toàn giao thông quốc gia, dịp hè năm nay, HDBank tiếp tục triển khai chương trình “An toàn cho bé, ưu đãi cho mẹ”. 

Trong thời gian từ 7.6 – 30.6.2016, các khách hàng cá nhân có con cháu trong độ tuổi từ 4-12, thực hiện một trong các giao dịch sau: Gửi 50 triệu đồng/ thẻ tiết kiệm với kỳ hạn 6 tháng trở lên hoặc mở hợp đồng tiền gửi Bảo ngân tương lai với số tiền tích luỹ định kỳ tối thiểu là 2 triệu đồng một tháng hay 6 triệu đồng một quý sẽ được nhận ngay một nón bảo hiểm xinh xắn cho bé con ở nhà. Chuơng trình của HDBank áp dụng cho toàn bộ các chi nhánh trên toàn quốc từ nay đến 30.6.2016 hoặc đến khi số lượng quà tặng hết.

An toàn nhân đôi

Ngoài quà tặng là mũ bảo hiểm, các khách hàng còn có cơ hội nhận thêm nhiều món quà may mắn có giá trị khi tham gia gửi tiền tiết kiệm với nhiều gói sản phẩm ưu đãi  khác nhau tại đây. Với HDBank, việc cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu khi triển khai các gói sản phẩm. Có thể nói, với chương trình “An toàn cho bé, ưu đãi cho mẹ”, lợi ích đầu tiên là việc an toàn lãi suất tiền gửi cho phụ huynh khi giao dịch ở một ngân hàng uy tín, trải nghiệm dịch vụ ở ngân hàng hiện đại. Lợi ích tiếp theo đến từ việc đồng hành cùng sự an toàn của các bé khi tham gia giao thông trên đường. Trẻ con vốn luôn được xem như người chủ nhân tương lai của đất nước, nên việc đầu tư chăm sóc sự an toàn cho các bé được xem như một hành động thiết thực trong quá trình trưởng thành của các em.

“Mùa hè đồng nghĩa với việc các bé sẽ có nhiều thời gian để đi chơi hơn, việc tặng bé món quà là mũ bảo hiểm cũng giống như lời cam kết về sự an toàn sẽ đồng hành cùng con trong mọi nẻo đường mà con qua. Việc rèn luyện cho bé có thói quen đội mũ bảo hiểm ngay từ những năm tháng đầu đời cũng đồng nghĩa với việc dạy cho bé sống có trách nhiệm với bản thân mình. Thấy bé tự giác đội mũ, cảm giác con đang dần trưởng thành qua từng ngày, việc đó làm cho người mẹ như mình thấy rất vui”, chị Phương Mai, một khách hàng của CN HDBank Lãnh Binh Thăng chia sẻ.

Tag:  HDBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 24.5.2018, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC,...
Vào ngày 22.5.2018, Kantar WorldPanel đã công bố báo cáo Dấu chân...
Với mục tiêu xây dựng mối quan hệ gắn bó dài lâu và gia tăng hơn...