Thứ Năm, ngày 17/01/2019 03:38 AM (GMT+7)

Bà Nà Hills trả lại hơn 40 triệu đồng cho khách

authorP.V Chủ Nhật, ngày 24/01/2016 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một vị khách Hàn Quốc đánh rơi hơn 40 triệu đồng tại Khu du lịch Bà Nà Hills nhưng đã được nhân viên khu du lịch kịp thời trao trả lại.

   

Chiều 21.1, lãnh đạo Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng) cho hay, vừa trao trả hơn 40 triệu đồng cùng nhiều tài sản có giá trị và giấy tờ tùy thân cho du khách đánh rơi.

 ba na hills tra lai hon 40 trieu dong cho khach hinh anh 1

Theo đó, chiều ngày 19.1.2016, anh Ngô Trung Hòa, nhân viên Nhà hàng Hội An – Khu du lịch Bà Nà Hills, đã nhặt được một túi xách của  một vị nữ du khách Hàn Quốc là Choi Choon Sa. Ngay lập tức anh Hòa đã thông báo với Ban Quản lý Khu du lịch để tìm cách liên lạc với khách.

Ban quản lý Khu du lịch đã phối hợp với lực lượng bảo vệ tại chỗ tiến hành kiểm tra và phát hiện bên trong có một số tiền của Hàn Quốc, nhẫn vàng cùng nhiều giấy tờ tùy thân, thẻ cá nhân có giá trị khác.

Ngay sau đó, Ban điều hành Cáp treo đã liên hệ được với chủ nhân của tài sản trên để trao trả. Vị nữ du khách Hàn Quốc đã rất bất ngờ và vui mừng khi nhận lại được tài sản.

Nữ du khách Hàn Quốc chia sẻ, khi ghé thăm nhà hàng trong khu du lịch, chị vô tình để quên túi và đã nghĩ rằng sẽ không thể tìm lại được tài sản đánh mất. Bởi vậy, khi được nhân viên Khu du lịch tìm đến trao tận tay tài sản bị mất, chị đã vô cùng ngạc nhiên, xúc động. Vị nữ du khách cũng chia sẻ ấn tượng và lòng cảm kích khi được biết tại Khu du lịch Bà Nà Hills luôn có một quy trình trao trả tài sản chuyên nghiệp, nhân văn, đảm bảo an toàn tối đa cho du khách.

Tag:  Bà Nà Hills   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC đã cất cánh chuyến...
Ngày 4.1.2019 vừa qua, Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông...
Ngày 16.1.2019 - tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh và...