Thứ Ba, ngày 16/10/2018 17:35 PM (GMT+7)

BIDV tích cực hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi

authorPV Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 09:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vừa qua, tại TP.HCM, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã phối hợp Quỹ Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa (PTDNNVV) trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo “Các phương thức hỗ trợ tài chính cho DNNVV” .

   

​Hội thảo được tổ chức bởi Quỹ Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa, dưới sự chỉ đạo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cùng sự tham dự của đại diện Hiệp hội DN Nhỏ và Vừa Việt Nam, Ban QLCKCX&CN TP.HCM, các Quỹ bảo lãnh, hỗ trợ DNNVV, … cùng sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TP.HCM.

 bidv tich cuc ho tro doanh nghiep nho va vua tiep can cac nguon von uu dai hinh anh 1

Đại diện cho BIDV tham dự hội thảo, ông Trần Trung Kiên, Phó Giám đốc Ban KHDN nhỏ và vừa đã giới thiệu với doanh nghiệp, đại biểu tham dự về cách thức triển khai cho vay đối với nguồn vốn ủy thác, lợi ích của KH tham gia chương trình và chỉ dẫn về danh mục và hướng dẫn Doanh nghiệp về xây dựng hồ sơ vay vốn.

Với lợi thế là NHTM có vị thế và uy tín thương hiệu hàng đầu Việt Nam với mạng lưới trên 1000 điểm giao dịch phủ khắp 63 tỉnh thành cả nước; có kinh nghiệm nhiều năm triển khai các chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp theo chỉ đạo của Chính phủ (như gói 30.000 tỷ hỗ trợ thị trường BĐS, Nghị định 67 hỗ trợ đánh bắt xa bờ, gói tín dụng hỗ trợ ngành y tế…); trên cơ sở cam kết hỗ trợ của BIDV đối với khách hàng vay vốn từ nguồn vốn ủy thác của Quỹ, BIDV đã được lựa chọn là một trong ba ngân hàng được nhận ủy thác của Quỹ PTDNNVV. Hiện nay BIDV cũng đang đóng vai trò rất tích cực trong quá trình triển khai các chương trình ủy thác cho vay của Quỹ.

Chương trình áp dụng với Doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản; lĩnh vực Công nghiệp chế biến, chế tạo; cung cấp nước sạch, hoạt động quản lý và xử lý rác thải, nước thải và hỗ trợ DNNVV đổi mới sáng tạo. Mức cho vay lên tới 70% tổng mức đầu tư dự án, với lãi suất ưu đãi trung dài hạn cố định 7%/năm trong suốt thời gian vay (tối đa lên đến 07 năm) và nhiều ưu đãi, hỗ trợ khác.

Các doanh nghiệp tham dự Hội thảo rất quan tâm nguồn vốn ủy thác cũng như cách thức xây dựng hồ sơ, tiếp cận nguồn vốn ưu đãi này. Đại diện các Doanh nghiệp đã trao đổi và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tích cực của các Chi nhánh BIDV cùng tham dự Hội thảo, qua đó hứa hẹn sẽ sớm đưa nguồn vốn tới các Doanh nghiệp, giúp các Doanh nghiệp hiện thực hóa các dự án của mình.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ các Chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247

Tag:  BIDV   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguyên nhân chính của các vụ tai nạn cửa cuốn được xác định do chủ...
Với “ông hoàng resort” Bill Bensley, một kiệt tác kiến trúc phải...
Trong 2 ngày 13 và 14.10 vừa qua, người dân TP.Phúc Yên, TP.Vĩnh...