Thứ Ba, ngày 17/07/2018 15:13 PM (GMT+7)

BIDV trao giải 500 triệu đồng cho ông Hoàng Yên Bình

authorPV Thứ Tư, ngày 24/05/2017 10:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 23.5, tại trụ sở Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Từ Liêm (BIDV Từ Liêm, Đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), BIDV tổ chức trao thưởng cho 1 trong 2 khách hàng may mắn nhất đạt giải trong Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tết yêu thương 2017”.

   

Theo đó, BIDV đã trao 1 trong 2 giải Đặc Biệt, mỗi giải là 1 ôtô Hyundai Grand i10 Sedan trị giá 500 triệu đồng cho ông Hoàng Yên Bình, khách hàng của BIDV Chi nhánh Từ Liêm.

BIDV cho biết, Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tết yêu thương” diễn ra từ ngày 20.2.2017 và kết thúc vào ngày 25.4.2017 vừa qua, đã nhận được sự ủng hộ, tham dự nhiệt tình của khách hàng trong cả nước. Chương trình đã đem đến gần 340.000 giải thưởng với tổng giá trị lên tới gần 19 tỷ đồng.

 bidv trao giai 500 trieu dong cho ong hoang yen binh hinh anh 1

Trước đó, trong thời gian triển khai chương trình, vào thứ 3 hàng tuần, BIDV cũng đã tổ chức quay số để xác định chủ nhân của 40 chiếc iPhone 7 plus 32 GB (tương ứng với 8 tuần vàng may mắn, mỗi tuần 5 giải thưởng) và 10 chiếc iphone 7, 32 GB ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nhân ngày quốc tế phụ nữ 8.3.

Những năm qua, với mục tiêu “Chia sẻ cơ hội - Hợp tác thành công” và lấy khách hàng làm trọng tâm, BIDV đã luôn đồng hành, chia sẻ và cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng hiện đại, tốt nhất cho khách hàng trong gần 60 năm qua. BIDV luôn chú trọng cải cách, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động kinh doanh ngân hàng bán lẻ và đạt được nhiều thành tựu nổi bật cả về quy mô, hiệu quả và chất lượng.

Năm 2017 là năm thứ 3 liên tiếp BIDV nhận được giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam do tổ chức tài chính uy tín The Asian Banker bình chọn, đồng thời được vinh danh là Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu năm 2016 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG bình chọn.

Tại buổi lễ trao giải, ông Hoàng Yên Bình là khách hàng may mắn của BID chia sẻ, “Bản thân tôi là người lao động bình thường về hưu. Tuy nhiên, mối quan hệ  của tôi với BIDV cũng có từ hơn 10 năm nay vì khi còn đi làm đã lĩnh lương qua tài khoản BIDV và hiện lương hưu vẫn lĩnh qua BIDV. Trong quá trình giao tiếp với ngân hàng, có rất nhiều các đơn vị ngân hàng khác “mời gọi” với lãi suất tiền gửi có khi còn hấp dẫn hơn nhưng qua tiếp xúc, giao dịch tôi đã tin tưởng và lựa chọn BIDV để gửi số tiền tiết kiệm của mình. Nói về cơ may hôm nay, tôi thấy đúng là mình đã có cơ duyên”, ông Bình chia sẻ. Ông Bình cũng chúc BIDV tiếp tục phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn và góp phần xây dựng đất nước.

BIDV là ngân hàng TMCP có quy mô huy động vốn lớn nhất trong khối các Ngân hàng TMCP. Hoạt động huy động vốn gắn với các chương trình tiết kiệm dự thưởng và khuyến mại tiền gửi với nhiều giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị hàng trăm tỷ đồng, đã tạo rất nhiều cơ hội trúng thưởng cho khách hàng. Sự tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng trong suốt những năm qua vừa là yêu cầu để BIDV không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, hướng tới khách hàng; vừa là động lực để BIDV tiếp tục phát huy hơn nữa sức mạnh cả hệ thống để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới.

Tag:  BIDV   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 15.7.2018, Lễ trao Chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu...
Để nắm bắt cơ hội và vượt qua thách thức trong cuộc Cách mạng công...
Ngày 16.7, tại TP.HCM, Trung tâm Phát triển năng lực quản lý khám...