Thứ Năm, ngày 17/10/2019 18:39 PM (GMT+7)

Bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới tại Syngenta Việt Nam

authorThảo Phương Thứ Năm, ngày 02/06/2016 16:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ ngày 1.6, Tập đoàn Syngenta đã bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới tại Syngenta Việt Nam đối với ông Weraphon Charoenpanit, kế nhiệm ông Kumar Datta kết thúc nhiệm kì 3 năm (2013-2016). Ông Weraphon là người Thái Lan, trong khi ông Datta mang quốc tịch Ấn Độ.

   

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, ông Weraphon từng giữ những vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Ông có bằng Cử nhân khoa học chuyên ngành nông nghiệp tại trường Đại học Kasetsart University Thái Lan. Ông Weraphon phát biểu: “Tôi rất vui mừng và phấn khởi với trọng trách mới tại Việt Nam. Với một đội ngũ nhân viên hùng hậu gần 600 con người, cùng bộ sản phẩm đa dạng và nền tảng khoa học cây trồng vững chắc, tôi tin rằng Syngenta Việt Nam sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành thân thiết của nông dân Việt Nam”.

 bo nhiem giam doc dieu hanh moi tai syngenta viet nam hinh anh 1

Ông cũng cam kết: “Trong thời gian tới, trọng tâm của tôi chính là phát huy tối đa tiềm năng của đội ngũ nhân viên và xây dựng tinh thần đoàn kết, nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho nông dân, góp phần đảm bảo an ninh lương thực cũng như hợp tác với các đối tác nhằm xây dựng một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển theo hướng bền vững”.

Tag:  Tập đoàn Syngenta   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ tháng 9/2018, các sản phẩm sữa chua của Vinamilk bắt đầu được...
Agribank Chi nhánh Cần Thơ II thông báo thay đổi địa điểm phòng...
Đôi khi, linh hồn và sức hút của một điểm đến du lịch lại không chỉ...