Thứ Ba, ngày 17/07/2018 05:44 AM (GMT+7)

Cà phê hòa tan MCi 1in1 - giữ lại trọn vẹn hương vị nguyên thủy cà phê phin

authorP.V Thứ Ba, ngày 09/05/2017 15:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không đủ thời gian để thưởng thức một ly cà phê pha phin hoàn chỉnh. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, cà phê Mê Trang tiếp tục cho ra đời một sản phẩm mới - “cà phê hòa tan đen MCi 1in1” giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo một ly cà phê đậm đà, ngon đúng điệu.

   

Có mặt trên thị trường từ năm 2000, thương hiệu cà phê Mê Trang chọn phát triển bền vững bằng cách tập trung vào chất lượng. Để có được sản phẩm cà phê hòa tan MCi 1in1, Mê Trang đã mất gần 2 năm nghiên cứu, thử nghiệm nhằm giữ lại hương vị nguyên thủy của cà phê.

 ca phe hoa tan mci 1in1 - giu lai tron ven huong vi nguyen thuy ca phe phin hinh anh 1

Sản phẩm cà phê hòa tan MCi 1in1 của Mê Trang.

“MCi 1in1 Coffee Guru’s taste” là sản phẩm cà phê hòa tan đen thuần túy, không đường, không sữa, được chiết xuất từ những hạt cà phê Robusta chất lượng nhất của vùng đất đỏ bazan Buôn Mê Thuột và Arabica nổi tiếng của Cầu Đất - Đà Lạt. Sự kết hợp của nguyên liệu chất lượng với bí quyết lâu năm trong ngành, Mê Trang đem đến cho người thưởng thức một ly cà phê có vị đậm đà, hương thơm tinh tế, lôi cuốn đúng như tên gọi. Đặc biệt, thời gian pha chế nhanh gọn, rất phù hợp để sử dụng vào mỗi buổi sáng, hoặc 5 phút giải lao giữa giờ.

Với sản phẩm cà phê hòa tan đen MCi 1in1, Mê Trang tin tưởng rằng người tiêu dùng sẽ tìm được hương vị nguyên thủy của cà phê một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 ca phe hoa tan mci 1in1 - giu lai tron ven huong vi nguyen thuy ca phe phin hinh anh 2

Cà phê MCi 1i1 – mang đến hương vị nguyên thủy của cà phê.

Được biết, từ 2008 Mê Trang đã tập trung đầu tư vào phòng thí nghiệm và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với trị giá gần 300 tỷ đồng. Toàn bộ các sản phẩm trong thị trường nội địa đều được nghiên cứu để thỏa mãn nhiều hơn nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Năm 2016, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư bổ sung dây chuyền rang khép kín và hệ thống máy đóng gói tự động 10 line cà phê hòa tan nhằm tăng công suất sản xuất, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đầu tháng 3 năm 2017, sản phẩm cà phê sạch MC của Mê Trang được lựa chọn phục vụ tại hội nghị quan chức cao cấp APEC. Đây là thành quả của sự nỗ lực trong suốt thời gian dài nghiên cứu và phát triển cà phê sạch.

Qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Mê Trang đã có vị trí nhất định trong tâm trí khách hàng. Toàn bộ sản phẩm của công ty đều đạt an toàn vệ sinh thực phẩm, được chứng nhận HACCP, Halal, nhiều năm liên tục là Hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng yêu thích. Hướng tới phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, Mê Trang đã và đang tập trung vào công nghệ sản xuất xanh, sạch; đầu tư vùng nguyên liệu hữu cơ… Đây là chủ trương của Ban lãnh đạo công ty nhằm hòa nhập vào xu thế phát triển chung của thế giới.

Tag:  Cà phê Mê Trang   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để nắm bắt cơ hội và vượt qua thách thức trong cuộc Cách mạng công...
Ngày 16.7, tại TP.HCM, Trung tâm Phát triển năng lực quản lý khám...
Ngày 15.7.2018, Lễ trao Chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu...