Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 20:38 PM (GMT+7)

Cà phê Mê Trang: Cà phê sạch đạt tiêu chuẩn từ vùng nguyên liệu

authorThanh Mai Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 10:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 20.10, Công ty cà phê Mê Trang đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm hình thành và phát triển. Từ một cơ sở sản xuất cà phê nhỏ, sau 16 năm, Mê Trang đã phát triển mở rộng hệ thống phân phối, thu hút đầu tư nước ngoài và phát triển thị trường ở nhiều nước trên thế giới với hàng chục dòng sản phẩm, trở thành thương hiệu đồ uống quen thuộc.

   

Nhà máy của Mê Trang là một trong những nhà máy hiện đại đầu tiên trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa với quy mô trên 300 tỷ đồng được Chủ tịch Hội nông dân Việt nam trao tặng Chứng nhận cà phê sạch đạt tiêu chuẩn từ vùng nguyên liệu.

 ca phe me trang: ca phe sach dat tieu chuan tu vung nguyen lieu hinh anh 1

Giám đốc Lương Thế Hùng trao cờ tại lễ khai mạc Giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng cup Mê Trang lần thứ 7 năm 2016.

Để kỷ niệm 16 năm thành lập, Mê Trang đã tổ chức một chuỗi sự kiện nổi bật và có ý nghĩa như: Trao tặng và đóng góp hàng trăm triệu cho Quỹ khởi nghiệp Hội doanh nhân trẻ Khánh Hòa; huy động nhân viên đóng góp quỹ thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội huyện Ninh Hòa (Khánh Hòa); tặng học bổng cho các tân sinh viên trường Đại học Khánh Hòa; ra mắt dòng sản phẩm mới hạt điều và hạt ươi; tổ chức cuộc thi tài năng Mê Trang với chủ đề quản lý, lao động và sản xuất giỏi…

 ca phe me trang: ca phe sach dat tieu chuan tu vung nguyen lieu hinh anh 2

Chương trình từ thiện kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty CP cà phê Mê Trang.

Cà phê Mê Trang với slogan “Người bạn tinh thần vô giá” là một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng nhiều năm nay tại Việt nam với chiến lược cung cấp cà phê siêu sạch vì sức khỏe cộng đồng. Từ năm 2008, Mê Trang đã có sản phẩm cà phê sạch đầu tiên tại Việt nam “Cà phê MC” được nhận bằng khen “Thương hiệu thực phẩm vàng” do Bộ trưởng Bộ y tế trao tặng.

 ca phe me trang: ca phe sach dat tieu chuan tu vung nguyen lieu hinh anh 3

Cà phê siêu sạch Organic MCO, sản phẩm mới của Mê Trang.

Trải qua 16 năm, Công ty CP cà phê Mê Trang đã đạt được nhiều dấu ấn, nổi bật nhất là trở thành doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của tỉnh Khánh hòa được Thủ tướng Chính phủ trao giải Bạc giải thưởng chất lượng Quốc gia năm 2016. Cũng trong năm nay, Mê Trang được trao bảng vàng vinh danh Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình Tháp sáng những ước mơ lần 3. Tổng giám đốc Lương Thế Hùng được nhận giải thưởng 100 doanh nhân trẻ Việt nam tiêu biểu của Hội doanh nghiệp trẻ Việt nam.

Hiện nay, Mê Trang đã phát triển mạnh mạng lưới kinh doanh toàn quốc với 15 chi nhánh và hơn 50 nhà phân phối, 300 chuỗi cửa hàng M-café mô hình Take away…

Tag:  Cà phê Mê Trang   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 18.10.2018 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Đại học Quản lý...
Việc tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe là nhu cầu tất yếu của...
Trong khuôn khổ Women's Summit 2018 diễn ra ngày 18.10 tại TP.HCM,...