Thứ Hai, ngày 25/06/2018 19:15 PM (GMT+7)

Cà phê Mê Trang: Liên tục mở quán cà phê đối chứng bán-giới thiệu sản phẩm

authorMai Khuê Thứ Năm, ngày 04/08/2016 07:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau chuỗi thành công quán cafe take away (cà phê mang đi) trên toàn quốc, từ ngày 1.8 đến 3.8.2016, Công ty cà phê Mê Trang đã tưng bừng tổ chức khai trương một quán cà phê đối chứng tại 96 Trần Phú - Nha Trang.

   

Mê Trang Cafe thuộc quyền sở hữu của Công Ty Cổ Phần Cà Phê Mê Trang, một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản phẩn và chuyên cung cấp cà phê sạch trong cả nước.

 ca phe me trang: lien tuc mo quan ca phe doi chung ban-gioi thieu san pham hinh anh 1

Trong 3 ngày khai trương, Mê Trang Cafe 96 Trần Phú - Nha Trang khách hàng sẽ sẽ được giảm giá đến 20% cho loại cà phê đặc mang trưng hương vị biển, sạch 100% và nguyên chất tuyệt đối. Ngoài ra, khách còn có cơ hội nhận nhiều phần quà vô cùng giá trị.

Song song với các cửa hàng đối chứng trực tiếp bán giới thiệu ản phẩm được mở trên nhiều tỉnh thành toàn quốc, Mê Trang còn đang thực hiện một kế hoạch mở 200 cửa hàng cafe take away (cà phê mang đi). Hiện nay, hãng cà phê với chiến lược kinh doanh cà phê siêu sạch đã mở được 50 cửa hàng cafe take away trên toàn quốc.

 ca phe me trang: lien tuc mo quan ca phe doi chung ban-gioi thieu san pham hinh anh 2

Mô hình kinh doanh cafe take away hình thành từ Ý, phát triển mạnh tại Việt Nam từ mấy năm gần đây và trở thành trào lưu,  thu hút được sự yêu thích của giới trẻ. Đặc trưng của các cửa hàng cafe take away là phong cách hiện đại, với những bảng menu lớn, khách hàng gọi, thanh toán và nhận đồ trực tiếp tại quầy. Sau đó, khách hàng có thể lựa chọn ngồi uống, hoặc mang đi để thưởng thức. Mô hình này ngày càng thể hiện rõ ưu thế tại Việt Nam khi phù hợp với phong cách hiện đại, nhịp sống hối hả của giới trẻ.

 ca phe me trang: lien tuc mo quan ca phe doi chung ban-gioi thieu san pham hinh anh 3

Hãng cà phê Mê Trang đã bắt nhịp rất nhanh với xu thế này để liên tục mở chuỗi quán cafe take away, và quán cà phê dạng đối chứng trực tiếp mang đến cho khách hàng và du khách những ly cà phê do chính hãng Mê Trang sản xuất vừa là một cách giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm thông minh.

 ca phe me trang: lien tuc mo quan ca phe doi chung ban-gioi thieu san pham hinh anh 4

 ca phe me trang: lien tuc mo quan ca phe doi chung ban-gioi thieu san pham hinh anh 5

 ca phe me trang: lien tuc mo quan ca phe doi chung ban-gioi thieu san pham hinh anh 6

Công ty CP cà phê Mê Trang được thành lập năm 2000, do ông Lương Thế Hùng sáng lập và lãnh đạo với cương vị Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc. Thương hiệu Cà phê Mê Trang đã vươn ra nhiều thị trường nước ngoài và nhận được nhiều giải thường. Ví như, chứng nhận cà phê siêu sạch pha phin MC; Top 50 sản phẩm Vàng thời hội nhập năm 2011; Danh hiệu hàng Việt Nam Chất lượng cao nhiều năm liền 2006 – 2011…

Tag:  Mê Trang   
Xem bình luận
Ầm ĩ thế thì sao MT không dám kí cam kết cf sạch như Vina và Nestle?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

“Cây nhà lá vườn” tưởng chừng chỉ có ở các vùng ngoại ô, miệt vườn...
Vào sáng 22.6.2018 tại xã Nậm Hàng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu,...
Trước thực trạng nắng nóng gay gắt kéo dài dẫn đến tiêu thụ điện...