Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 20:55 PM (GMT+7)

Chương trình Marketing hiện đại Kotler Business Program chính thức đào tạo tại Việt Nam

authorPV Thứ Tư, ngày 14/09/2016 16:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chương trình đào tạo về Quản trị Kinh doanh - Tiếp thị cao cấp Kotler Business Program chính thức được đào tạo tại Việt Nam do tổ chức Kotler Impact và Trường VietnamMarcom liên kết tổ chức từ tháng 9.2016…

   

Cụ thể, tại Việt Nam, Kotler Business Program chính thức khởi động với hai chương trình là: Certificate in Introduction to Marketing và Certificate in Essentials Of Entrepreneurial Marketing (CEEM) dành cho sinh viên và các tổ chức doanh nghiệp. Đây là chương trình đào tạo về Quản trị Kinh doanh - Tiếp thị cao cấp đã được triển khai tại hơn 32 quốc gia trên thế giới.

 chuong trinh marketing hien dai kotler business program chinh thuc dao tao tai viet nam hinh anh 1

Theo ông Trần Hoàng, chủ tịch Trường VietnamMarcom, chương trình Kotler Business Program áp dụng công nghệ E-Learning nổi tiếng của Pearson Education giúp tăng khả năng học Marketing trực tuyến với thời gian linh động một cách tối đa ở mọi lúc, mọi nơi. Theo đó học viên và doanh nghiệp còn có cơ hội tiếp cận, tham gia các sự kiện thường niên như World Marketing Summit Conference, Philip Kotler Marketing Forum, các tạp chí nghiên cứu chuyên ngành và trở thành thành viên trong cộng đồng Alumni của KBP.

“Chương trình được đánh giá là một bước đột phá mới và đang được áp dụng trên toàn thế giới giúp phát triển kỹ năng bản thân và sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới”, ông Hoàng thông tin.

TS  Fahim R.Kibria, đại diện tổ chức Kotler Impact, Kotler Business Program là sự giao thoa đầy sáng tạo các phương pháp tiếp cận bao gồm: Video, sách điện tử tự học, video mô phỏng và nhập vai để đảm bảo sự lôi cuốn và tính thực nghiệm của kiến thức, phù hợp với mọi cấp độ, từ những người mới bắt đầu đến những nhà điều hành và các doanh nhân ở mọi lĩnh vực. Phương pháp và chiến lược mà Kotler Business Program cung cấp có thể áp dụng trực tiếp trong công việc hàng ngày.

“Chương trình được chứng nhận, điều hành bởi Kotler Impact với sự phối hợp tham gia của Pearson Education và VietnamMarcom cùng sự giảng dạy của hơn 20 giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Marketing, kinh doanh, chiến lược và IOT…”, TS Fahim R.Kibria nói.

Được biết, Kotler Business Program là chuỗi những sự kiện và chương trình đào tạo  về Quản Trị - Kinh Doanh - Tiếp Thị Cao Cấp do Giáo sư Philip Kotler sáng lập - Người được xem là ông tổ của thế giới tiếp thị hiện đại, một học giả, tác giả và đồng tác giả của hơn 52 cuốn sách và 100 bài báo, công trình nghiên cứu chuyên sâu về marketing và quản trị kinh doanh. Những tác phẩm này được xuất bản trên ba triệu bản bằng 20 thứ tiếng, có mặt tại 58 quốc gia và được dùng làm sách giáo khoa cho nhiều trường đại học danh tiếng của thế giới.

Trong sự kiện lễ ký kết và chính thức ra mắt chương trình Kotler Business Program, Kotler Impact và VietnamMarcom sẽ trao tặng 04 suất học bổng đầu tiên cho sinh viên có thành tích học tập và hoạt động cộng đồng xuất sắc của trường Đại học Kinh Tế TP.HCM và trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội học hỏi với các giáo sư và chuyên gia nổi tiếng trên thế giới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng xuất hiện cùng thương hiệu VinFast trên...
Tối 18.9, tại Hà Nội, Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ...
Tạp chí danh tiếng Euromoney vừa tổ chức lễ trao giải thưởng...