Thứ Tư, ngày 18/07/2018 23:45 PM (GMT+7)

Chương trình “Sáng tạo vì môi trường” đến với học sinh Hà Nội

authorT.Lập Thứ Năm, ngày 07/04/2016 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Là một trong những hoạt động của chương trình “Vì Môi trường Việt Nam Xanh”, Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) và Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã tổ chức chương trình “Sáng tạo vì môi trường” tại trường chuyên Amsterdam Hà Nội nhằm giúp các em học sinh nâng cao nhận thức và phát triển các ý tưởng về bảo vệ môi trường.

   

Tại buổi giao lưu, GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng, đại diện Ban Giám khảo của Giải thưởng đã giới thiệu tới các giáo viên, học sinh của nhà trường về Thể lệ, quy chế và cơ cấu của Giải thưởng. Giáo sư Nguyễn Lân Dũng cũng đã trao đổi với các bạn học sinh về các nội dung giải thưởng, cách thức khai thác đề tài, xây dựng mô hình và hình thức phát triển các ý tưởng xuất sắc sau khi Giải thưởng kết thúc.

 chuong trinh “sang tao vi moi truong” den voi hoc sinh ha noi hinh anh 1

Việc tham gia hưởng ứng “Sáng tạo vì môi trường” xanh không chỉ giúp các em học sinh gắn bó, đoàn kết với nhau hơn mà còn là môi trường để các bạn rèn luyện và trở nên năng động, tự tin trong học tập cũng như trong cuộc sống, nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường đối với sự phát triển bền vữngcũng như mong muốn được chung tay cùng với cộng đồng xã hội cải thiện môi trường sống xung quanh cho thế hệ hiện tại và cả tương lai.

 chuong trinh “sang tao vi moi truong” den voi hoc sinh ha noi hinh anh 2

Chương trình “Sáng tạo vì môi trường” sẽ đượcTổng cục Môi trường sẽ giới thiệurộng rãi ở các trường học ở những thành phố nhằm mong muốn tăng cường sự tìm tòi, phát minh, sáng tạo của các bạn trẻ, là cơ hội cho các bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện đam mê của mình trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng" là 5 tiêu chí "S" mà...
Dù chỉ mới nuôi tôm thẻ chân trắng được ba mùa, nhưng anh Nguyễn...
Chiều 16.7, tại TP.HCM, Tổng cục Thi hành án dân sự (Bộ Tư pháp) tổ...