Thứ Ba, ngày 25/02/2020 13:16 PM (GMT+7)

“Chuyện nhà Dr Thanh” đã có mặt tại nhà sách trên toàn quốcsau một năm ra mắt

authorP.V Thứ Tư, ngày 04/07/2018 11:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuốn sách đầu tay của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương, ái nữ của ông Trần Quí Thanh được tái bản với những bức họa của họa sĩ Lê Thiết Cương sẽ lên kệ tại hệ thống nhà sách trên toàn quốc từ tháng 7.2018.

   

Tròn một năm sau khi ra mắt “Chuyện nhà Dr. Thanh” của tác giả Trần Uyên Phương đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả và trở thành hiện tượng của làng xuất bản ngay sau hai tuần ra mắt sách.

Cuốn sách là những dòng cảm xúc, những suy nghĩ, ghi chép được gom góp bằng mọi sự kính nể, trân trọng và yêu thương của người con khi viết về cha, gia đình mình.

 “chuyen nha dr thanh” da co mat tai nha sach tren toan quocsau mot nam ra mat hinh anh 1

Cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” tái bản.

Nổi bật trong cuốn sách chính là hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ, giỏi giang, dám đương đầu với mọi thử thách nhưng cũng là người luôn hy sinh vì gia đình, hết mực yêu thương chồng con. Bà là một người phụ nữ bản lĩnh, cá tính, bà biết lúc nào phải cứng rắn, lúc nào phải mềm mỏng với người chồng làm kinh doanh của mình. Bà chính là hậu phương vững chắc để CEO Trần Quí Thanh tự tin đi trên con đường “vươn ra biển lớn” của mình. 

“Chuyện nhà Dr. Thanh” thực sự là câu chuyện của gia đình mà bất cứ gia đình nào cũng nhìn thấy một phần của mình ở trong đó. Chính vì vậy câu chuyện đi sâu vào lòng người một cách tự nhiên và thu hút dù đã ra mắt tròn một năm.

 “chuyen nha dr thanh” da co mat tai nha sach tren toan quocsau mot nam ra mat hinh anh 2

Ông Trần Ngọc Anh - Chủ tịch Tập đoàn Anh Group

“Qua cuốn sách này, tôi hiểu được những câu chuyện hậu trường của một doanh nghiệp tỷ đô, tôi hiểu được cách lèo lái một con thuyền doanh nghiệp từ nhỏ mà trở thành tập đoàn lớn có khả năng cạnh tranh với các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu”, đó là những chia sẻ của ông Trần Ngọc Anh - Chủ tịch Tập đoàn Anh Group, Chủ tịch CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam sau khi đọc cuốn sách.

 “chuyen nha dr thanh” da co mat tai nha sach tren toan quocsau mot nam ra mat hinh anh 3

Bà Phạm Quỳnh Anh – chủ tịch HĐQT công ty CP Giải trí Wepro.

“Đối với Quỳnh Anh giá trị lớn nhất mà Chuyện nhà Dr. Thanh để lại đó chính là giá trị về gia đình, về sức mạnh của tình thân, về tất cả những mối qua hệ trong gia đình, giữa cha mẹ và con cái, giữa các con đối với các bậc sinh thành. Các bậc cha mẹ có thể tìm thấy trong cuốn sách này những bài học để nuôi dạy con mình trưởng trành, tự lập và không ỷ lại vào gia đình, những người con có thể hiểu hơn và thông cảm hơn cho bố mẹ của mình. Và tất cả những người vợ, người chồng có thể rút ra những bài học về tình cảm vợ chồng rất là sâu sắc, về người đứng bên cạnh mình – đó chính là đối tác lớn nhất của cuộc đời !” – ca sỹ Phạm Quỳnh Anh bộc bạch.

Để đáp lại sự mến mộ của các độc giả cuốn sách tiếp tục được tái bản với nội dung cô đọng, cùng với những hình minh của họa sĩ nổi tiếng với phong cách hội hoạ tối giản Lê Thiết Cương và bày bán tại hệ thống nhà sách Phương Nam, Trí Việt trên toàn quốc từ tháng 7.2018.

 “chuyen nha dr thanh” da co mat tai nha sach tren toan quocsau mot nam ra mat hinh anh 4

Bức họa bằng mực nho do họa sĩ Lê Thiết Cương vẽ trong ‘Chuyện nhà Dr. Thanh’ tái bản.

Trước đó, phiên bản audio ‘Chuyện nhà Dr. Thanh’ đã lên sóng VOV FM89 - Kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm, Đài Tiếng nói Việt Nam vào hồi tháng giữa tháng 10.2017 và thu hút được sự chú ý của thính giả.

“Chuyện nhà Dr. Thanh” được bán tại website tranquithanh.com và trang bán hàng trực tuyến Tiki, ngoài ra độc giả ở nước ngoài có thể mua trên trang thương mại điện tử Amazon. Độc giả có thể liên hệ số điện thoại: 01234902222 (phía Bắc) và 0931256225 (phía Nam) để đặt mua sách.

Từ ngày 4 đến hết ngày 11.7, tại Hàng Da Gallery (Hà nội) sẽ diễn ra buổi triển lãm hội họa “Lê Thiết Cương & Bạn”. Hình minh họa “Mẹ” trong cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” tái bản đã được họa sĩ Lê Thiết Cương vẽ một bức sơn dầu với kích thước 70x80 cùng chủ đề và dành tặng thêm 2 tranh vẽ minh họa bằng mực nho ở các chương đầu cuốn sách cho buổi triển lãm đấu giá. Toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá các bức tranh này sẽ được làm từ thiện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hội đồng Khoa học do Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup thành lập đã...
Ngày 23/2/2020, THACO xuất khẩu sang Thái Lan 40 xe du lịch Kia...
Với mong muốn gia tăng tiện ích, giảm sức ép tài chính cho chủ thẻ...