Thứ Năm, ngày 18/10/2018 16:35 PM (GMT+7)

CNS – BAT: 30 năm hợp tác thành công

authorVPS Thứ Hai, ngày 10/10/2016 10:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 7.10 vừa qua, Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn (CNS) và Tập đoàn BAT đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm đánh dấu 30 năm hợp tác thành công tại thị trường Việt Nam.

   

Tại buổi lễ, đại diện Bộ Công thương đã trao Bằng khen và kỷ niệm chương của Bộ cho các tập thể, cá nhân đang công tác tại CNS và BAT vì đã thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công thương Việt Nam.

 cns – bat: 30 nam hop tac thanh cong hinh anh 1

Đại diện Bộ Công thương đã trao Bằng khen và kỉ niệm chương cho các tập thể, cá nhân đang công tác tại CNS và BAT vì đã thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công thương Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Liêm, Phó chủ tịch UBND TP.HCM cho biết: "Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn là một trong những tổng công ty lớn mạnh hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp trọng điểm của thành phố. Qua 30 năm hoạt động, CNS là một trong những đơn vị đóng góp ngân sách hàng đầu với trên 31 ngàn tỉ tiền thuế, đóng góp vào quỹ phòng chống tác hại thuốc lá hơn 78 tỉ đồng, tạo công ăn việc làm, đảm bảo thu nhập và đời sống cho hàng ngàn lao động trực tiếp sản xuất và lao động gián tiếp trong các khâu cung ứng, dịch vụ và phân phối. Sự kết hợp giữa CNS và BAT trong 30 năm qua đã mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho các bên nói riêng cũng như cho Thành phố nói chung. Tôi tin rằng, với nền tảng vững chắc cùng mối quan hệ tốt đẹp trong suốt 30 năm qua, trong thời gian tới, CNS và BAT sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công".

Trong những năm qua, BAT và CNS đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng tại Việt Nam. Hai công ty đóng góp gần 80 tỷ đồng cho quỹ phòng chống tác hại thuốc lá Việt Nam. CNS cũng đã đóng góp gần 50 tỷ đồng cho các chương trình xây nhà tình thương, tình nghĩa, và chăm lo cho các mẹ Việt Nam anh hùng. BAT tập trung xây dựng và phát triển các dự án mang tính bền vững xoay quanh các lĩnh vực Giáo dục, Nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và Nông nghiệp bền vững.

Trong đó đáng chú ý là các chương trình hỗ trợ phát triển và mô hình kinh tế gia đình cho hơn 300 hộ dân trên cả nước trong 12 năm qua, xây hơn 80 ngôi nhà tình thương và hơn 20 cây cầu giao thông nông thôn và cung cấp 3 triệu cây giống, phủ xanh 10.000 ha đất trống tại các địa phương như Lạng Sơn, Cao Bằng, Gia Lai, Tây Ninh, Đồng Tháp và Bắc Cạn. 

Tuân thủ các quy định của nhà nước, chặt chẽ và chính trực trong hoạt động kinh doanh, cùng với những đóng góp tích cực vào kinh tế xã hội và đặc biệt là ngành công nghiệp, CNS và BAT đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, đồng thời được ghi nhận của Nhà nước với hàng loạt danh hiệu cao quý của Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành và địa phương. Trong đó CNS đã nhận được Huân chương lao động hạng hai (1998), Huân chương lao động hạng nhất (2001), Huân chương độc lập hạng ba (2007), Huân chương lao động hạng ba (2012), Cờ Thi Đua của Chính phủ (2011)...; BAT đã được trao Bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công thương và Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tag:  Bộ Công thương   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.10.2018, dự án VinCity đầu tiên - “Thành phố đại dương”...
Nhằm đáp ứng linh hoạt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và nâng...
Tại Hà Nội, đúng vào dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập, Trung ương...