Thứ Ba, ngày 17/07/2018 21:14 PM (GMT+7)

Công ty CP Masan PQ đồng hành cùng chương trình ASXH huyện Phú Quốc

authorP.V Thứ Ba, ngày 30/05/2017 12:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty Cổ phần Masan PQ đã trao tặng 300 suất học bổng cho các em học sinh giỏi, vượt khó học tập, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Phú Quốc (Kien Giang).

   

Sáng 27.5, tại Nhà Văn Hoá Thể Thao huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã diễn ra Lễ  Mit-tinh hưởng ứng tháng hành động “Vì Trẻ Em” 2017. Tại buổi mit-tinh, Công ty Cổ phần Masan PQ phối hợp cùng UBND huyện Phú Quốc đã trao tặng 300 suất học bổng và quà tổng trị giá trên 300 triệu đồng cho các em học sinh giỏi vượt khó học tập, con em các gia đình lao động gương mẫu, các em có hoàn cảnh đặc biệt.

 cong ty cp masan pq dong hanh cung chuong trinh asxh huyen phu quoc hinh anh 1

300 suất học bổng đã được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó ở huyện Phú Quốc.

Nói về chương trình này Bà Nguyễn Hoàng Yến, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Masan PQ  đã gửi lời cám ơn UBND huyện Phú Quốc và các cơ quan ban ngành địa phương đã hỗ trợ công ty Cổ phần Masan PQ (“Masan PQ”), tạo cơ hội cho công ty cùng đồng hành các chương trình An sinh xã hội của UBND Huyện Phú Quốc. Bà Nguyễn Hoàng Yến mong rằng rằng sự tiếp sức này sẽ giúp các em có điều kiện hơn trên con đường học tập và trau dồi bản thân, để trở thành công dân có ích cho xã hội.

 cong ty cp masan pq dong hanh cung chuong trinh asxh huyen phu quoc hinh anh 2

Đại diện UBND huyện Phú Quốc tặng hoa cho đơn vị đồng hành và đại diện Cục Bảo vệ chăm sóc trẻ em, thuộc Bộ LĐTB-XH.

Cùng ngày 27.5, Công ty Cổ phần Masan PQ cũng ra mắt sản phẩm nước mắm Nam Ngư cao cấp mới ủ chượp tại Phú Quốc – đóng chai tại Phú Quốc. Masan đã đầu tư một nhà máy với công nghệ tiên tiến từ Châu Âu để đóng chai nước mắm Nam Ngư Phú Quốc ngay tại nguồn giúp giữ trọn hương vị đặc trưng của Phú Quốc: Đậm đà tròn trịa với hậu ngọt của cá cơm tươi, cùng mùi thơm đằm và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện.  Sản phẩm Nam Ngư Phú Quốc cao cấp sẽ có mặt tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ ở các thành phố lớn.

Công ty Cổ phần Masan PQ, là một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan  (“MSC”), bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2008, là nhà thùng sản xuất nước mắm cốt (nguyên liệu) của Masan tại Phú Quốc, tọa lạc trên diện tích 22.110m2  với khoảng 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa khoảng 10.000 tấn cá.

Công ty Cổ phần Masan PQ có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt các chứng nhận như Codex HACCP; OHSAS P8001; ISO 14001; ISO 9001, tiên phong áp dụng khoa học kỹ thuật vào quản lý và nâng cao chất lượng cho nước mắm. Masan PQ cũng là nhà thùng đầu tiên tại  Phú Quốc đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải. Masan PQ đã áp dụng phương pháp gài nén cổ truyền 3 cá 1 muối trong suốt 9 – 12 tháng để có được nước mắm cốt đạt chất lượng tốt nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù chỉ mới nuôi tôm thẻ chân trắng được ba mùa, nhưng anh Nguyễn...
Năm 2018, Việt Nam đạt 41/100 điểm và trở thành nước đứng thứ 14...
Sống trong không gian hiện đại với hàng loạt tiện ích đẳng cấp ngay...