Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 16:06 PM (GMT+7)

Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong): Ra mắt hàng loạt sản phẩm mới ưu việt vượt trội

authorTrần Phượng Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 15:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 19.5, nhân dịp kỉ niệm 56 năm Ngày thành lập (19.5.1960), Nhựa Tiền Phong đã tổ chức Hội thảo chính thức ra mắt sản phẩm ống nhựa HDPE DN 2000 và một số sản phẩm khác với sự tham dự của hơn 500 quan khách trong và nước ngoài.

   

Giảm đáng kể tỷ lệ thất thoát nước và sai sót

Thời gian vừa qua, sự cố dường ống nước sông Đà liên tục bị vỡ đã khiến cho người dân thủ đô một phen điêu đứng. Cũng từ sự cố này, người dân tiêu dùng trên cả nước đều có nỗi lo chung về chất lượng sản phẩm mình lựa chọn sử dụng trong các công trình.

 cong ty cp nhua thieu nien tien phong (nhua tien phong): ra mat hang loat san pham moi uu viet vuot troi hinh anh 1

Tuy nhiên, nhiều đối tác, khách hàng của Nhựa Tiền Phong đã khẳng định họ hoàn toàn tin dùng sản phẩm của đơn vị. Tại Hội thảo ra mắt sản phẩm mới của Nhựa Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Bút, Giám đốc của Công ty CP cấp và thoát nước Phú Thọ, đơn vị khách hàng của Nhựa Tiền Phong cho biết: Thời gian qua, đơn vị đã sử dụng sản phẩm của Nhựa Tiền Phong vào việc lắp đặt đường ống cấp và thoát nước tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Sản phẩm cho chất lượng nước tốt, chống thất thoát nước cao và hạn chế tối đa sai sót khi thi công. Nhờ sử dụng sản phẩm của Nhựa Tiền Phong mà tỉ lệ thất thoát giảm từ 24% xuống còn 12%. Thời gian tới, đơn vị sẽ phấn đấu đưa tỷ lệ này giảm xuống còn khoảng 10%.

 cong ty cp nhua thieu nien tien phong (nhua tien phong): ra mat hang loat san pham moi uu viet vuot troi hinh anh 2

Tự tin khẳng định thương hiệu

Để người tiêu dùng có thể hiểu và biết tới sản phẩm mới của Nhựa Tiền Phong, tại buổi Hội thảo, ông Trần Nhật Ninh – PGĐ Kỹ thuật của Nhựa Tiền Phong đã giới thiệu các sản phẩm mới. Cụ thể:

HDPE DN2000 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu được nhập từ các nước nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm có mối nối tin cậy được sử dụng rộng rãi. Với đặc tính không bị ăn mòn, mềm dẻo, dễ lắp đặt tuổi thọ trên 50 năm và chi phí bảo trì tối thiểu. Sản phẩm hoàn toàn yên tâm vì không độc hạu, không chứa kim loại nặng và chịu được ánh sáng mặt trời.

 Ống HDPE 2 lớp gân sóng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thoát nước. Loại này có khả năng chịu lực, lực phân tán đều, nhẹ nên việc thi công dễ dàng hơn.

Ống PPR 2 lớp chống tia cực tím. Loại này có khả năng chịu được ánh sáng mặt rời và nhờ lớp bảo vệ bên ngoài nên chống được tia cực tím giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

 Với nguyên liệu và công nghệ mới giúp ống MPVC giảm trọng lượng và tăng độ thông thủy, có khả năng chịu và đập vượt trội so với ống UPVC truyền thống. Loại ống này thường dùng cho các ứng dụng chịu áp.

 cong ty cp nhua thieu nien tien phong (nhua tien phong): ra mat hang loat san pham moi uu viet vuot troi hinh anh 3

Bên cạnh các loại sản phẩm trên, ông Nguyễn Hoàng Anh cán bộ kỹ thuật của Nhựa Tiền Phong cũng giới thiệu sự ưu việt và đa dạng của thanh cửa nhựa PVC sản xuất theo công nghệ Châu Âu giúp thanh định hình, có độ nhẵn bóng và bền màu cao. Độ bền sản phẩm lên tới 50 năm. Ngoài màu trắng truyền thống, đơn vị còn có nhiều loại mẫu màu khác đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

 cong ty cp nhua thieu nien tien phong (nhua tien phong): ra mat hang loat san pham moi uu viet vuot troi hinh anh 4

Đại diện lãnh đạo Công ty Nhựa Tiền Phong, ông Trần Bá Phúc – Chủ tịch HĐQT phấn khởi và tự tin khẳng định rằng: Trong khoảng thời gian hơn 50 năm qua, Nhựa Tiền Phong như cánh chim nhỏ bay không biết mệt mỏi. Việc ra mắt dòng sản phẩm mới sản xuất trên dây chuyền hiện đại ngay tại nhà máy của Nhựa Tiền Phong là sự đánh dấu bước tiến lớn của đơn vị trong công cuộc không ngừng đổi mới và sáng tạo, xây dựng Nhựa Tiền Phong trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường không chỉ trong nước mà vươn ra cả quốc tế. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường là sản phẩm mang tính chiến lược.

Khắc phục được những nhược điểm của các dòng sản phẩm và chất liệu khác, với những đặc tính và ưu điểm vượt trội, các sản phẩm mới của Nhựa Tiền Phong trở thành thế mạnh và là niềm tự hào của đơn vị.

Tag:  Nhựa Tiền Phong   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

'Nước nào mà chẳng là nước'; 'Uống 2 lít nước mỗi ngày là tốt rồi,...
Bộ Y tế khuyến cáo người dân không sử dụng sản phẩm Vinaca ung thư...
Ngày 20.4.2018, UBND TP.Cần Thơ, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Tư vấn...