Thứ Hai, ngày 22/10/2018 01:58 AM (GMT+7)

C.T Group tặng xe Honda Future cho “bác xe ôm chở… làn gió mát”

authorPV Thứ Hai, ngày 02/10/2017 09:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 30.9.2017, Tập đoàn C.T Group đã trao tặng ông Nguyễn Văn Hùng - bác xe ôm nhặt được 200 triệu đồng trả lại người mất, một chiếc xe Honda Future mới như “một hành động đẹp đáp lại một hành động đẹp”!

   

 c.t group tang xe honda future cho “bac xe om cho… lan gio mat” hinh anh 1

Ông Nguyễn Văn Hùng rạng rỡ bên chiếc xe Honda Future mới.

Sau khi bài viết: Bác xe ôm chở… làn gió mát và Nhặt được 200 triệu đồng, bác xe ôm trả lại người mất được đăng trên báo Tuổi Trẻ số ra thứ Sáu ngày 22.9.2017 về việc ông Nguyễn Văn Hùng (63 tuổi, quê Nghệ Antạm trú tại phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) làm nghề xe ôm nhặt được 200 triệu đồng trả lại người mất, Tập đoàn C.T Group đã liên hệ tòa soạn Tuổi trẻ và nhân vật nêu trên để tặng ông chiếc xe Honda Future mớinhằm giúp ông thuận tiện hơn trong việc mưu sinh.

 c.t group tang xe honda future cho “bac xe om cho… lan gio mat” hinh anh 2

Ông Paul Chan - đại diện Tập đoàn C.T Group trao tặng biểu tượng cho ông Nguyễn Văn Hùng.

Được biết, ông Hùng có gia cảnh khá khó khăn, ngoài việc chạy xe ôm còn làm nghề cắt tóc để có thêm thu nhập chăm lo cho gia đình và nuôi các con ăn học. Tuy nhiên, khi nhặt được 200 triệu đồng, ông Hùng đã trình báo công an và trả lại người mất. Đây là một hành hành động đẹp, rất đáng biểu dương trong cuộc sống và cũng là tấm gương sáng cho những người trẻ.Hành động đẹp này được ví như “làn gió mát” tiếp thêm niềm tin rằng cuộc sống không chỉ có những gam màu ảm đạm mà đâu đó luôn có những sắc hồng tươi đẹp.

Khi nhận quà tặng từ Tập đoàn C.T Group, ông Nguyễn Văn Hùng đã rất xúc động và chia sẻ: “Cảm ơn Tập đoàn C.T Group!. Tôi đã nhiều lần nhặt được tiền nhưng luôn tìm mọi cách để trả lại vì tôi nghĩ nhiều người có khi còn khó hơn mình. Tôi biết xã hội này còn nhiều người tốt hơn tôi và tôi mong sẽ có thêm nhiều người tốt nữa”.

Đó cũng là những ý nghĩa tốt đẹp mà Tập đoàn C.T Group luôn mong muốn góp phần nhân rộng ra khắp cộng đồng, xã hội. Trong suốt 25 năm qua, dù lúc khó khăn hay khi thuận lợi, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh, Tập đoàn C.T Group cũng là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu thành phố Hồ Chí Minh về các hoạt động xã hội và đóng góp cho cộng đồng bằng những hành động tích cực và thiết thực nhất mà việc tặng xe cho ông Hùng chỉ là một trong rất nhiều nghĩa cử như vậy.

Tag:  C.T Group   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chương trình “Đồng hành và chia sẻ”, do Công ty CP Phân bón Bình...