Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 17:24 PM (GMT+7)

CTCP Phân bón Bình Điền tiếp tục đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn” năm 2016

authorP.V Thứ Sáu, ngày 26/02/2016 09:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối ngày 23.2.2016, tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (DN HVNCLC) đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận cho 500 doanh nghiệp chính thức đạt Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC 2016.

   

Công ty CP Phân bón Bình Điền với ngành hàng Phân bón & Thuốc bảo vệ thực vật tiếp tục được người tiêu dùng tin yêu bình chọn và có mặt trong danh sách 500 doanh nghiệp chính thức được xướng tên trong Lễ công bố năm nay – Đây là lần thứ 13 liên tiếp Bình Điền vinh dự đón nhận danh hiệu này.

 ctcp phan bon binh dien tiep tuc dat danh hieu “hang viet nam chat luong cao do nguoi tieu dung binh chon” nam 2016 hinh anh 1

Đến dự Lễ công bố và trao chứng nhận danh hiệu HVNCLC 2016 có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Nguyễn Quân, cùng 1.000 khách mời là lãnh đạo cấp cao nhà nước, lãnh đạo các tỉnh, thành, lãnh sự các nước ASEAN, các tổ chức kinh tế quốc tế, chuyên gia, các DN…

Đây là sự kiện đặc biệt khi chương trình xúc tiến HVNCLC chính thức tròn 20 năm thành công góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt – hàng Việt trên thị trường nội địa và quốc tế.

Để đạt được danh hiệu HVNCLC đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng đủ ba tiêu chí: đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn, có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng và chấp hành tốt chính sách của Nhà nước và Pháp luật. Việc liên tiếp nhiều năm đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn góp phần khẳng định uy tín của Công ty CP Phân bón Bình Điền - Thương hiệu Đầu Trâu, đồng thời cũng là sự chứng nhận, sự bảo đảm, sự cam kết về chất lượng cũng như độ tin cậy của sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật mang thương hiệu Đầu Trâu đối với người sử dụng.

 ctcp phan bon binh dien tiep tuc dat danh hieu “hang viet nam chat luong cao do nguoi tieu dung binh chon” nam 2016 hinh anh 2

Bình Điền vô cùng tự hào khi đón nhận danh hiệu này. Đây là một trong những điểm tựa để Bình Điền tiếp tục tạo năng lực sản xuất mạnh hơn, chất lượng cao hơn để giữ vững danh hiệu và không ngừng mang đến sự tin yêu đối với bà con nông dân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bắt đầu từ ngày 25.5 hàng loạt địa phương đã phát động Tuần lễ...
Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với Báo an ninh Hải Phòng vừa...
Nằm ở vị trí trung tâm Quận 2, Gem Riverside có tầm nhìn ba mặt...