Thứ Năm, ngày 24/01/2019 11:31 AM (GMT+7)

CTCP Phân bón Bình Điền trao học bổng “Vì tương lai Việt Nam” - khu vực TP.HCM

authorP.V Thứ Năm, ngày 03/12/2015 16:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 40 suất học bổng cuối cùng của năm 2015 đã được Công ty CP Phân bón Bình Điền trao đến tận tay các em học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 khu vực TP.HCM có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đạt thành tích học tập tốt.

   

 ctcp phan bon binh dien trao hoc bong “vi tuong lai viet nam” - khu vuc tp.hcm hinh anh 1

Ông Phạm Hồng Sơn – Phó bí thư Thành đoàn TP.HCM (đứng giữa) và ông Ngô Văn Đông - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Phân bón Bình Điền (thứ 5 từ phải sang) trao học bổng cho 10 học sinh đầu tiên.

Được duy trì và thành lập từ năm 1995 cho đến nay, với mỗi suất học bổng 2 triệu đồng, tuy không lớn nhưng quỹ Học bổng “Vì tương lai Việt Nam” đã nâng bước cho các em học sinh nghèo hiếu học biết vượt qua trở ngại trong cuộc sống để theo đuổi ước mơ học tập, vươn tới tương lai tươi sáng hơn. Với ý nghĩa đó, tiếp nối thành công của những năm trước, trong năm 2015, Cty CP Phân bón Bình Điền tiếp tục đồng hành cùng học bổng, từ đầu năm Bình Điền đã dành ra 1 tỷ đồng đóng góp cho quỹ, theo đó có 450 suất học bổng đã được trao đến tận tay những em học sinh nghèo ở nhiều tỉnh thành trong cả nước biết cải tạo hoàn cảnh, vượt qua khó khăn và đạt thành tích xuất sắc trong học tập. (410 suất đã trao tại các tỉnh Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình).

Và mới đây nhất, ngày 29.11.2015, 40 suất học bổng cuối cùng của năm 2015 cũng đã được Cty CP Phân bón Bình Điền và Báo Khăn Quàng Đỏ - Mực Tím trao đến tận tay các em học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 khu vực TP.HCM có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đạt thành tích học tập tốt.

Đến với buổi trao học bổng có sự hiện diện của ông Phạm Hồng Sơn – Phó bí thư Thành đoàn TP.HCM; ông Nguyễn Khắc Cường – Tổng biên tập Báo Khăn Quàng Đỏ - Mực Tím; ông Ngô Văn Đông – Phó Tổng giám đốc Cty CP Phân bón Bình Điền; ông Nguyễn Văn Cải – Hiệu phó trường THPT Quang Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM cùng quý Thầy Cô giáo, quý phụ huynh, đại diện Ban thường vụ các quận, huyện đoàn TP.HCM, các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình cùng 40 em học sinh được nhận học bổng “Vì tương lai Việt Nam” trong đợt này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với tâm lý “an cư lạc nghiệp” trong thực trạng giá nhà càng ngày...
Không chỉ có hạ tầng giao thông, diện mạo du lịch Hạ Long đang đổi...
Từ chỗ mơ hồ về nông nghiệp sạch, sản lượng thấp, đầu ra bấp bênh,...