Thứ Ba, ngày 16/07/2019 21:16 PM (GMT+7)

Cuộc thi "Touching Your Life “treo” giải thưởng 1 tỷ đồng cho giới trẻ đam mê công nghệ

authorP.V Thứ Năm, ngày 20/06/2019 17:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 19/6/2019, tại Hà Nội đã Lễ công bố Cuộc thi ý tưởng nội dung video cho mọi đối tượng xã hội “Touching Your Life”, thu hút đông đảo các nhà làm phim, đơn vị sáng tạo trẻ, các cơ quan báo chí truyền thông tại Hà Nội. Đây là cuộc thi về ý tưởng và sản xuất video content chuyên nghiệp đầu tiên được khởi xướng bởi một Ngân hàng lớn, với sự tham gia của dàn Ban Giám khảo nặng ký và tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

   

 cuoc thi "touching your life “treo” giai thuong 1 ty dong cho gioi tre dam me cong nghe hinh anh 1

 Lễ công bố Video Contest "App MBBank - Touching Your Life".

Cuộc thi với tên gọi “App MBBank - Touching your life” được chính thức ra mắt trong buổi họp báo tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong 2 ngày 19/6 và 20/6/2019. Phát biểu mở đầu buổi họp báo, Ông Vũ Thành Trung – Giám đốc Khối Ngân hàng số MBBank - Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “MB mong muốn tạo ra một sân chơi cho các bạn trẻ Việt Nam. Chúng tôi có niềm tin rằng giới trẻ Việt Nam có khả năng sáng tạo không kém giới trẻ của bất cứ quốc gia nào trên thế giới. MB mong muốn đây sẽ là một sân chơi thường niên tạo nền móng cho giới sáng tạo Việt Nam có điều kiện để phát huy hết năng lực sáng tạo của mình".

Cũng trong buổi họp báo, ông Trung và đại diện Ban giám khảo đã có phần trao đổi chi tiết về thể lệ cuộc thi, quy chế chấm thi cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp các đội có những hình dung rõ ràng và đầy đủ về cuộc thi.

 cuoc thi "touching your life “treo” giai thuong 1 ty dong cho gioi tre dam me cong nghe hinh anh 2

Ông Vũ Thành Trung – Trưởng ban tổ chức phát biểu mở màn buổi họp báo

 cuoc thi "touching your life “treo” giai thuong 1 ty dong cho gioi tre dam me cong nghe hinh anh 3

Đại diện Ban giám khảo trả lời câu hỏi của khách mời

“Touching your life” là cơ hội dành cho tất cả các bạn trẻ yêu công nghệ, đam mê làm phim là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với thời gian nhận video clip từ 4/7/2019 đến hết 30/9/2019. 

 cuoc thi "touching your life “treo” giai thuong 1 ty dong cho gioi tre dam me cong nghe hinh anh 4

Sự kiện thu hút sự quan tâm của những gương mặt trẻ nổi tiếng như hot Youtuber Haketu, nhiếp ảnh gia Nhung Rose,….

 cuoc thi "touching your life “treo” giai thuong 1 ty dong cho gioi tre dam me cong nghe hinh anh 5

Hot girl An Japan....

 cuoc thi "touching your life “treo” giai thuong 1 ty dong cho gioi tre dam me cong nghe hinh anh 6

Và nhà văn trẻ Minh Nhật hào hứng đặt câu hỏi cho ban tổ chức sự kiện

Các video tham gia chương trình sẽ được đánh giá dựa trên lượt xem trên kênh MBBank Youtube Channel và đánh giá của Hội đồng giám khảo, bao gồm: CEO của MBBank – Ông Lưu Trung Thái, bà Jacqueline, Phụ trách khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Prophet Partner – Chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương hiệu và Truyền thông, Đạo diễn Việt Tú, Nhạc sĩ/Ca sĩ Vũ Cát Tường và đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh. Video được đánh giá cao nhất bởi Ban Giám khảo và lượt view trên kênh Youtube của MBBank sẽ nhận được giải thưởng 500 triệu đồng và có cơ hội trải nghiệm, làm việc trong môi trường sáng tạo cùng các chuyên gia Prophet tại Google và Facebook Hongkong/Singapore. Bên cạnh đó là rất nhiều giải thưởng phụ hấp dẫn cho các đội dự thi tiềm năng khác.

 cuoc thi "touching your life “treo” giai thuong 1 ty dong cho gioi tre dam me cong nghe hinh anh 7

Dàn ban khám khảo nặng ký của chương trình

Thông qua chương trình, các bạn trẻ sẽ có một sân chơi công bằng để khơi nguồn sáng tạo, phát triển những ý tưởng, đam mê làm phim thành sản phẩm thực sự. 

Tag:  MBBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nắng nóng diện rộng trên khắp nước vẫn đang diễn ra gay gắt, Hà Nội...
Không chỉ dừng lại ở con số doanh thu, việc đặt trải nghiệm của...
Trước diễn biến của thời tiết được dự báo sẽ tiếp tục nắng nóng kéo...