Thứ Năm, ngày 24/05/2018 21:46 PM (GMT+7)

Dai-ichi Life Việt Nam khai trương Trung tâm Tư vấn Tài chính Cá nhân – Dai-ichi Life Financial Advisor Center tại Hà Nội

authorP.V Thứ Bảy, ngày 02/07/2016 13:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay (2.7), công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) tổ chức lễ khai trương Trung tâm Tư vấn Tài chính Cá nhân Dai-ichi Life (“Dai-ichi Life Financial Advisor Center”) – gọi tắt là DFAC, tại Hà Nội. Tọa lạc tại Tầng 1, tòa nhà Khâm Thiên, 195 Khâm Thiên, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, đây là trung tâm tư vấn tài chính chuyên sâu thứ hai của Dai-ichi Life Việt Nam, tiếp theo văn phòng DFAC đầu tiên được đưa vào hoạt động từ ngày 5.3.2016 tại Trụ sở chính của Công ty ở TP. HCM.

   

DFAC Hà Nội sẽ triển khai phục vụ khách hàng thông qua đội ngũ nhân lực cấp cao đạt chuẩn Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô (“Million Dollar Round Table”) tại Việt Nam, là những chuyên gia tư vấn tài chính được công nhận trên phạm vi toàn cầu về năng lực chuyên môn và chuẩn mực đạo đức kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm nhân thọ.

 dai-ichi life viet nam khai truong trung tam tu van tai chinh ca nhan – dai-ichi life financial advisor center tai ha noi hinh anh 1

Phát biểu tại lễ khai trương DFAC Hà Nội, ông Takashi Fujii, Chủ tịch Hội đồng thành viên Dai-ichi Life Việt Nam, nhấn mạnh: “Với triết lý hoạt động “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn chú trọng sáng tạo và cải tiến liên tục nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt, xứng tầm của một doanh nghiệp hàng đầu đến từ Nhật Bản. Bên cạnh các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ ưu việt, việc hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng thiết lập kế hoạch quản lý tài chính dài hạn từ những chuyên gia tư vấn tài chính giỏi trong ngành sẽ là điều kiện then chốt giúp đảm bảo và tăng cường sự ổn định tài chính của khách hàng trong tương lai. Sự ra đời của DFAC Hà Nội, trung tâm tư vấn tài chính thứ hai của Dai-ichi Life Việt Nam, khẳng định nỗ lực của Công ty trong việc tăng cường tư vấn, chăm sóc, phục vụ thường xuyên và trọn đời cho khách hàng, đồng thời thể hiện mong muốn gắn bó và đóng góp dài lâu cho sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam.”

 dai-ichi life viet nam khai truong trung tam tu van tai chinh ca nhan – dai-ichi life financial advisor center tai ha noi hinh anh 2

DFAC Hà Nội được thiết kế hiện đại, sang trọng với nhiều tiện nghi đẳng cấp trong một không gian ấm cúng và thân thiện giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi giao dịch bảo hiểm nhân thọ hoặc tham vấn các giải pháp tài chính cá nhân cho bản thân và gia đình. Các khu vực tư vấn riêng biệt được thiết kế thông minh, phòng hội thảo được tích hợp các ứng dụng công nghệ hiện đại, cùng khu vực trò chuyện, đọc sách với nhiều khoảng xanh, DFAC Hà Nội hứa hẹn sẽ là một địa điểm cung cấp dịch vụ tài chính thượng hạng dành cho khách hàng.

“Với chiến lược nâng tầm chất lượng phục vụ và mang lại những tiện ích tiên tiến nhất cho khách hàng, bên cạnh TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tiếp tục phát triển và nhân rộng mô hình trung tâm tư vấn tài chính cá nhân tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, góp phần khẳng định vị thế hàng đầu, cũng như khát vọng phát triển và định hướng lâu dài của Công ty tại thị trường Việt Nam”, ông Fujii chia sẻ thêm.

 dai-ichi life viet nam khai truong trung tam tu van tai chinh ca nhan – dai-ichi life financial advisor center tai ha noi hinh anh 3

Thông tin về Tập đoàn Dai-ichi Life (Dai-ichi Life)

Được thành lập vào năm 1902, Tập đoàn Dai-ichi Life (The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited) là một trong những công ty BHNT hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới với tổng giá trị tài sản 443 tỷ đô la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm 49,5 tỷ đô la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2016). Ngoài Việt Nam, Dai-ichi Life đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh BHNT của mình tại Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia và Mỹ. Dai-ichi Life đã mở văn phòng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và văn phòng Khu vực Bắc Mỹ tại New York. 

Thông tin về Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam

Là thành viên của Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007 và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.

Chỉ sau hơn 9 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về tổng doanh thu phí bảo hiểm, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng thông qua đội ngũ 800 nhân viên và 53.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống 180 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc.

Ngày 9/5/2016 vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính chấp thuận cho phép tăng vốn điều lệ lên 100 triệu đô la Mỹ (hơn 1.767 tỷ đồng), trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hóa lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Vào ngày 18/1/2016, Dai-ichi Life Việt Nam đã ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền thời hạn 15 năm với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VN Post) để đẩy mạnh việc phân phối sản phẩm qua kênh bưu điện VN Post.

Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự đạt giải “Top 100 Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2015”, giải “Thương hiệu uy tín - Trusted Brand” trong 3 năm liên tiếp (2013, 2014 & 2015), danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2014”, Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Doanh nghiệp BHNT tốt nhất” trong 8 năm liên tiếp (2008-2015). Các giải thưởng uy tín mang tầm quốc gia này đã ghi nhận những thành tích xuất sắc của Dai-ichi Life Việt Nam tại thị trường bảo hiểm trong nước, cũng như những đóng góp thiết thực của Công ty vào sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện xã hội với số tiền đóng góp hơn 15 tỷ đồng như chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, dự án nước uống sạch cho học sinh và giáo viên, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ miền Trung, tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo,… Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review) trao giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” hai lần. Lần thứ nhất vào năm 2013 với chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” - cung cấp hệ thống nước uống sạch cho hơn 18.000 học sinh tại các trường học vùng nông thôn Việt Nam, và lần thứ hai vào tháng 11/2015 với chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui”. Sự ghi nhận và tôn vinh trên quy mô toàn châu Á này đã minh chứng cam kết mạnh mẽ của công ty trong việc phát triển xã hội bền vững và đóng góp lâu dài vì lợi ích cộng đồng.

Hướng đến mục tiêu phục vụ lợi ích lâu dài của cộng đồng và chung tay phát triển xã hội ngày một tốt đẹp hơn, vào ngày 6/4/2016, Quỹ Trách nhiệm Xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức được Bộ Nội Vu cấp phép thành lập. Các chương trình hỗ trợ cộng đồng dài hạn và thường kỳ, tập trung ở các lĩnh vực: chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, môi trường và từ thiện với quy mô rộng khắp cả nước sẽ được Quỹ triển khai trong thời gian sắp tới.

Liên hệ:

Phan Thị Cẩm Vân

Trưởng phòng Cấp cao

Quan hệ Báo chí & Truyền thôngTel:           08 3810 0888  

Mobile:      0918 148 817Email:       PTC.Van@dai-ichi-life.com.vn

Lưu Thị Thu Hằng

Giám đốc Cấp cao

Thương hiệu & Marketing

Tel: 08 3810 0888

Mobile: 0903 728 618

E-mail: LTT.Hang@dai-ichi-life.com.vn

Tag:  Dai-ichi Life   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa qua, Thành ủy thành phố (TP) Thanh Hóa đã Sơ kết 5 năm thực...
Đón đầu nhiều sự kiện đặc biệt, tháng 5 được Sacombank chọn để khởi...
Nếu chỉ uống nước lọc khi vận động, hay chơi thể thao ra mồ hôi...