Thứ Ba, ngày 17/07/2018 13:12 PM (GMT+7)

Đạm Cà Mau ký kết hợp tác chiến lược với Viettel

authorPhương Liên Thứ Năm, ngày 27/04/2017 16:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Viettel sẽ hỗ trợ Đạm Cà Mau triển khai các giải pháp về viễn thông, công nghệ thông tin và khai thác dữ liệu nông nghiệptrước những thách thức của cuộc cách mạng công nghệ 4.0…

   

Ngày 26.4, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC - mã DCM) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Viễn thông Viettel về cung cấp và ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất kinh doanh của PVCFC.

 dam ca mau ky ket hop tac chien luoc voi viettel hinh anh 1

Theo nội dung thỏa thuận, hai bên đồng ý phối hợp triển khai các giải pháp về viễn thông, giải pháp về công nghệ thông tin và khai thác dữ liệu nông nghiệp.

Tại buổi lễ ký kết, ông Bùi Minh Tiến, Tổng Giám đốc PVCFC, cho rằng, thông qua hợp tác với Viettel, Đạm Cà Mau có thể hiện thực cam kết với các cổ đông, khách hàng, người lao động về khả năng quản trị tiên tiến trong thời đại công nghệ số, đưa Đạm Cà Mau giữ vững bước tiên phong.

Đây có thể xem là bước khởi đầu của PVCFC trong việc nắm bắt xu hướng phát triển để đối đầu với những thách thức của cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp theo chủ trương chung của Chính phủ.

Dự kiến, việc hợp tác này giúp kiến tạo những giá trị mới cho sản phẩm của hai bên trên thương trường quốc tế, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp bền vững.

Tag:  Đạm Cà Mau   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 15.7.2018, Lễ trao Chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu...
Để nắm bắt cơ hội và vượt qua thách thức trong cuộc Cách mạng công...
Ngày 16.7, tại TP.HCM, Trung tâm Phát triển năng lực quản lý khám...