Thứ Ba, ngày 19/06/2018 08:26 AM (GMT+7)

Đề cao trách nhiệm với cộng đồng

authorĐại Nghĩa Thứ Ba, ngày 21/04/2015 09:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự phát triền về hạ tầng ở thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) có sự đóng góp lớn của Chi nhánh Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Nam Thắng (Công ty Nam Thắng).

   

 de cao trach nhiem voi cong dong hinh anh 1
Trụ sở làm việc Ban đầu tư xây dựng tỉnh Quảng Nam do Công ty Nam Thắng thi công. 
Ông Phan Quốc Dũng – Phó Giám đốc Công ty Nam Thắng tâm sự: “Chúng tôi chuyên ở lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình cầu đường, giao thông, thủy lợi. Để có được chỗ đứng trên thương trường, chúng tôi đặt nặng việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào thi công nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao. Những công trình do đơn vị thực hiện đều vượt kế hoạch và được các chủ đầu tư đánh giá rất cao về tiến độ, chất lượng công trình. Trụ sở Hội Văn học Nghệ thuật Quảng Nam, Trung tâm Pháp y Quảng Nam, Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh Quảng Nam, Trường MG Hương Sen, Trường TH Nguyễn Du, Trung tâm Giới thiệu việc làm Quảng Nam… là những đại diện trong hàng chục công trình mà doanh nghiệp xây dựng nên tại địa bàn Quảng Nam đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng nhà đầu tư”.

Không chỉ là đơn vị tạo được uy tín trong ngành xây dựng tại Quảng Nam, Công ty Nam Thắng còn được biết đến là nhà hảo tâm lớn. Công ty được các cấp lãnh đạo đánh giá là đơn vị có nhiều đóng góp tích cực cho công tác xã hội tại địa phương. Bình quân mỗi năm Nam Thắng tham gia công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ người nghèo đón tết… hàng trăm triệu đồng. “Chúng tôi coi việc đóng góp với cộng đồng là một mệnh lệnh từ trái tim. Ngay cả trong những thời điểm làm ăn khó khăn nhất, chúng tôi cũng không xao nhãng việc này. Đấy là tấm chân tình của chúng tôi đối với cuộc sống. Với Nam Thắng, sống là chia sẻ” – ông Dũng tâm sự.

Công ty Nam Thắng được thành lập vào tháng 3.2007, có trụ sở chính tại TP.Đà Nẵng,  hoạt động chủ yếu tại địa bàn Quảng Nam. 


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City vừa đưa vào ứng dụng hệ...
Eurowindow Holding hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng ưu đãi lên...
Đã có gần 100 đại biểu, trong đó có nhiều nhà đầu tư lớn tham dự...