Thứ Hai, ngày 17/06/2019 14:34 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 20/09/2013 08:00 AM (GMT+7)

Đêm hội Trăng rằm" tại SaiGon Pearl

Chiều 18.9, Công ty TNHH Vietnam Land SSG - thành viên của Tập đoàn SSG đã phối hợp cùng các Ban Quản Trị tòa nhà Ruby, Topaz, Shaphire và Ban Quản Lý tổ chức “Đêm hội trăng rằm” tại sân chơi trẻ em thuộc Khu cư dân Saigon Pearl, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

   
Đây là chương trình hướng về cộng đồng, nhằm mục đích mang đến cho các bé và cư dân Saigon Pearl một đêm Trung thu vui vẻ, đậm đà bản sắc dân tộc với các tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi, các trò chơi với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn chuẩn bị các phần quà lồng đèn để tặng cho các bé đến tham dự chương trình.

 dem hoi trang ram" tai saigon pearl hinh anh 1
Công ty TNHH Vietnam Land SSG tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi.

Theo đại diện Vietnam Land SSG, chương trình là nơi thực hiện việc kết nối cộng đồng cư dân lại với nhau nhằm tạo điều kiện cho các gia đình có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về nuôi dạy con trẻ, những vui buồn trong cuộc sống & trở thành những người láng giềng tốt của nhau. Và đặc biệt hơn là thể hiện được sự gắn kết giữa chủ đầu tư với các Ban Quản Trị trong khu dân cư Saigon Pearl, hướng đến xây dựng nơi đây thành khu phức hợp tiêu chuẩn 5 sao.

Theo Thái Đăng (Thái Đăng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

TPBank đang nằm trong Top 3 ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng...