Thứ Ba, ngày 22/10/2019 10:39 AM (GMT+7)

Đổ xô về Vinpearl Land để … “Đại chiến thế giới nước”

authorP.V Thứ Bảy, ngày 04/05/2019 13:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 90.000 lượt khách đã đổ về Vinpearl Land tại Hội An, Phú Quốc và Nha Trang chỉ trong 3 ngày đầu khai trương để tham gia “Đại chiến thế giới nước” quy mô “khủng” lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Lễ hội “mát lịm” và độc đáo này sẽ diễn ra vào tất cả các cuối tuần trong mùa hè 2019, đặc biệt thu hút giới trẻ và các gia đình có con nhỏ.

   

Lấy cảm hứng từ những lễ hội té nước mừng năm mới của các quốc gia láng giềng như Lào, Campuchia, Thái Lan… “Đại chiến thế giới nước” vừa khởi động ngày 28/4 ở Vinpearl Nam Hội An, Phú Quốc và Nha Trang đã lập tức thành điểm “phải đến” đầy hào hứng của du khách.

 do xo ve vinpearl land de … “dai chien the gioi nuoc” hinh anh 1

Trên nền nhạc DJ sôi động từ sân khấu hoành tráng được dựng sẵn, hàng chục vũ công bắt đầu mở màn cuộc chơi bằng những vũ điệu sexy. Âm nhạc tưng bừng sẽ kéo dài suốt thời gian diễn ra các cuộc “đấu súng”.

 do xo ve vinpearl land de … “dai chien the gioi nuoc” hinh anh 2

Ngay từ cổng vào, du khách sẽ được phát “vũ khí” là các loại súng nước để sẵn sàng cho các trận chiến sảng khoái, rộn rã tiếng cười.

 do xo ve vinpearl land de … “dai chien the gioi nuoc” hinh anh 3

Khắp các khu vực từ công viên nước lớn, hồ tạo sóng, vịnh phao nổi…du khách cũng sẽ đụng phải những trận chiến nước “nảy lửa” ….

 do xo ve vinpearl land de … “dai chien the gioi nuoc” hinh anh 4

…. và là cơ hội tuyệt vời để xóa mờ ranh giới, gắn kết tình thân, thêm nhiều bạn mới.

 do xo ve vinpearl land de … “dai chien the gioi nuoc” hinh anh 5

Các cuộc “đấu sức” trên phao cũng mang lại những trận cười sảng khoái cho tất cả các “chiến binh”

 do xo ve vinpearl land de … “dai chien the gioi nuoc” hinh anh 6

“Thời tiết năm nay nóng quá, lại không có mưa kéo dài nên phần lớn mọi người đều có xu hướng muốn tìm đến chỗ mát mẻ. Được chơi đùa, giải trí dưới làn nước mát lạnh đem lại cảm giác sảng khoái và dịu mát hơn hẳn” – Ngọc Anh (khách du lịch tại Vinpearl Nam Hội An cho biết).

 do xo ve vinpearl land de … “dai chien the gioi nuoc” hinh anh 7

Tại khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang, chỉ riêng khu vực tổ chức trò chơi mới “Đại chiến thế giới nước” Vinpearl Land Nha Trang đã đón tổng cộng 40.000 lượt khách đến chơi trong 3 ngày 28 và 29/4 và 30/4, vượt xa so với dự tính ban đầu.

 do xo ve vinpearl land de … “dai chien the gioi nuoc” hinh anh 8

Tương tự, tại khu du lịch VP Nam Hội An, 3 ngày đầu kỳ nghỉ đón tổng cộng 30.000 lượt khách, trong khi tại Phú Quốc đã có 19.000 lượt khách đổ về khu vực tổ chức lễ hội “Đại chiến thế giới nước” để tham gia.

 do xo ve vinpearl land de … “dai chien the gioi nuoc” hinh anh 9

“Là nơi duy nhất có vịnh phao nổi lớn nhất thế giới, có bãi biển riêng trong khu vui chơi và công viên nước nên hiện mới chỉ có Vinpearl Land mới tổ chức được “Đại chiến thế giới nước”. Trước mắt, chương trình sẽ được tổ chức suốt 3 tháng hè, sau đó sẽ tổ chức thành lễ hội mang dấu ấn đặc biệt của Vinpearl Land” - Đại diện Vinpearl Land cho biết.

Tag:  Vinpearl Land   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 20/10/2019, Vinpearl Hotel Rivera Hải Phòng chính thức khai...
Với mong muốn mang tới sự thoải mái, thư giãn vui vẻ cho những nữ...
Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững và...