Thứ Hai, ngày 27/05/2019 03:30 AM (GMT+7)

Dòng máy kéo mới giúp nâng lợi nhuận cho nông dân

authorN.M Thứ Hai, ngày 06/05/2019 10:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tập đoàn Yanmar (Nhật Bản) vừa giới thiệu dòng máy kéo nông nghiệp YM thế hệ mới: YM351A (công suất 51 mã lực) và YM357A (57 mã lực) với nhiều cải tiến và công nghệ mới. Dòng máy kéo này có thể hoạt động linh hoạt trên cả ruộng ướt (lúa) và ruộng khô (bắp, mía, hoa màu khác), còn có thể chuyên chở.  Với tính năng định vị vị trí tiên tiến cho phép cải thiện hiệu quả công việc, hợp lý hóa việc vận hành, giảm chi phí nên giúp tối đa hóa lợi nhuận cho người nông dân. 

   

Các tính năng nổi bật của dòng YM: Điều khiển từ xa -SMARTASSIST; động cơ mạnh nhưng tiết kiệm nhiên liệu, bền; hộp số với nhiều lựa chọn tối ưu cho từng việc, vận hành linh hoạt. Đây là dòng sản phẩm máy kéo chủ đạo của Yanmar được bán khu vực Đông Nam Á (gồm Việt Nam) năm 2019.

 dong may keo moi giup nang loi nhuan cho nong dan hinh anh 1

Dòng máy kéo Yanmar thế hệ mới.

Chức năng điều khiển từ xa -SMARTASSIST cho phép người dùng truy cập thông tin vận hành quan trọng về máy kéo thông qua giao diện người dùng trực quan mà thậm chí có thể truy cập từ điện thoại thông minh. Tính năng định vị vị trí của SAR cho phép người vận hành biết được chính xác thiết bị của họ đang ở đâu và đang hoạt động như thế nào. SAR cũng có thể đưa ra cảnh báo khi thiết bị hoạt động ngoài các thông số được cài đặt trước hoặc khi thiết bị di chuyển ra ngoài ranh giới được chỉ định. Điều này sẽ giúp giảm thời gian chết, tăng thu nhập và sự an tâm cho nông dân. Điều khiển từ xa – SMARTASSIST được cài đặt như một tiêu chuẩn cho cả sản phẩm YM351A và YM357A.

Với chức năng điều khiển từ xa –SMARTASSIST, nông dân có thể theo dõi và quản lý hoạt động của máy kéo thông qua chiếc điện thoại thông minh: Cảnh báo chống trộm; tối ưu hóa bảo trì, bảo dưỡng; phát hiện lỗi, xử lý nhanh chóng; dữ liệu trực quan, sinh động; lập nhật ký hoạt động chi tiết, nâng cao năng suất sử dụng máy; công cụ đo đạc diện tích,... 

Sau khi mua máy, Yanmar sẽ cấp một tài khoản cho người mua, có thể truy cập vào SMART ASSIST để kiểm tra máy mọi lúc. Ngoài ra, nông dân còn có thể tương tác với Yanmar bằng việc gửi tin nhắn, cập nhật những hình ảnh, video mới nhất từ kênh Facebook hay Youtube của Yanmar, cũng như dễ dàng tìm thấy nhiều video hướng dẫn chăm sóc máy, sử dụng các tính năng mới của máy Yanmar và những chia sẻ của khách hàng đã và đang sử dụng máy Yanmar.

Tag:   Yanmar   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)...
Ngày 24/5/2019, tại tỉnh Xiêng-Khoảng, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân...
Sau 2 ngày ghé thăm "resort" bò sữa Tây Ninh và Nhà máy sữa Vinamilk...