Thứ Hai, ngày 10/12/2018 08:59 AM (GMT+7)

Frieslandcampina Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xanh” 2018

authorP.V Thứ Ba, ngày 02/10/2018 10:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty FrieslandCampina Việt Nam vừa tiếp tục được khen thưởng là “Doanh nghiệp xanh” tỉnh Bình Dương năm 2018 do Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Bình Dương ghi nhận và được ghi tên vào Sách Xanh của tỉnh cho những thành tích bảo vệ môi trường xuất sắc. Đây là lần thứ 4 liên tiếp công ty FrieslandCampina Việt Nam nhận được giải thưởng này.

   

 frieslandcampina viet nam lan thu 4 lien tiep nhan giai thuong “doanh nghiep xanh” 2018 hinh anh 1

Đại diện FrieslandCampina Việt Nam (áo trắng bên trái) nhận bằng khen từ Ban tổ chức.

Tiêu chí để đánh giá “Doanh nghiệp Xanh” được dựa vào 3 chuẩn: Tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường; Tuân thủ các quy chuẩn và tiêu chuẩn môi trường và Tuân thủ về hồ sơ quản lý môi trường cùng các vấn đề liên quan khác. FrieslandCampina Việt Nam vinh dự là đơn vị duy nhất đạt điểm tuyệt đối từ Hội đồng chấm giải.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải thưởng, ông Mai Hùng Dũng - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương cho biết: “Nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường của các doanh nghiệp, định kỳ 2 năm  1 lần, UBND tỉnh Bình Dương thực hiện việc phân hạng và công bố Sách Xanh tỉnh Bình Dương. Đây là lần thứ 5 kể từ năm 2010, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ Công bố Sách Xanh để tuyên dương các doanh nghiệp thực hiện tốt các yêu cầu về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh”.

Việc nằm trong danh sách “Doanh nghiệp xanh” tỉnh Bình Dương một lần nữa khẳng định vai trò, trách nhiệm của FrieslandCampina Việt Nam đối với việc tạo lập giá trị chung cho xã hội, cộng đồng, hướng tới sự phát triển bền vững mà công ty đã tạo dựng hơn 22 năm nay tại Việt Nam.

 frieslandcampina viet nam lan thu 4 lien tiep nhan giai thuong “doanh nghiep xanh” 2018 hinh anh 2

“Dũng sĩ Môi trường” - Một trong những hoạt động giáo dục về bảo vệ môi trường của FrieslandCampina Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ trao giải, ông Trần Quốc Huân – Phó Tổng Giám đốc Công ty FrieslandCampina Việt Nam cũng cùng với ban tổ chức cuộc thi sáng tác video clip truyền thông về bảo vệ môi trường để trao giải thưởng cho các cá nhân và tổ chức đoạt giải. Đây là một trong những sáng kiến kết nối cộng đồng và giáo dục, nâng cao ý thức của thế hệ trẻ về bảo vệ môi trường mà FrieslandCampina phối hợp tổ chức cùng Sở Tài nguyên & Môi trường và Tỉnh Đoàn Bình Dương.

Trước đó, Vào tháng 8.2018, Công ty FrieslandCampina Việt Nam tiếp tục ký kết Thỏa thuận hợp tác “Vì môi trường Việt Nam xanh” trong giai đoạn mới 2018 - 2021 với Bộ Tài nguyên & Môi trường. Chương trình hợp tác được kí kết dựa trên tinh thần trách nhiệm mong được chung tay cùng cộng đồng cải thiện và bảo vệ môi trường sống, vì một Việt Nam xanh và sạch hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối năm, khi mùa lễ hội đang đến rất gần, các chương trình giảm...
Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam) phối...
Cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị như iPhone X 256GB, chỉ vàng...