Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:33 PM (GMT+7)

Gạch kháng khuẩn – lựa chọn vì sức khỏe

authorTrà Ly Thứ Hai, ngày 21/11/2016 14:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera đang chiếm ưu thế trong lựa chọn của người tiêu dùng, bởi không chỉ đẹp mà còn có tính năng khả năng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

   

Công nghệ Nano là công nghệ mũi nhọn của nhiều nghành sản xuất trên toàn thế giới. Các vấn đền an toàn sức khỏẻ trong các sản phẩm được giải quyết thuận lợi dựa trên sự phát triển của công nghệ này. Khi kết hợp với vật liệu bán dẫn TiO2 thì khả năng kháng khuẩn, tự làm sạch môi trường thông qua phản ứng xúc tác với nano. Giờ đây thật khó để tìm ra một vật liệu có nhiều ứng dụng thay thế vật liệu Nano TiO2. Công nghệ này được ứng dụng rộng rãi trong nghành công nghiệp và mang đến hiệu quả cao cho các nhà đầu tư sử dụng ứng dụng này.Viglacera đã ứng dụng thành công công nghệ men Nano TiO2 trên sản phẩm gạch men Viglacera và sứ vệ sinh được viện Pasteur chứng nhận sản phẩm có khả năng diệt khuẩn 99% vi khuẩn có hại.

 gach khang khuan – lua chon vi suc khoe hinh anh 1

Ứng dụng công nghệ vật liệu Nano TiO2 tiên tiến, gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera đã được Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận có thể loại bỏ đến 99,9% các loại vi khuẩn, rêu mốc trên bề mặt sản phẩm; phân huỷ được các chất độc hại bền vững như điôxin, thuốc trừ sâu, benzene và các loại virus, vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm như E.coli, S.typhi... đặc biệt rất phù hợp cho các điểm như bệnh viện, trường học, khu quân sự, viện nghiên cứu, và những nơi đông người của các công trình công cộng như sân bay, nhà ga…hay ngay cả các biệt thự, resort.  Và phù hợp trong tình trạng khi cả thế giới đang phải đối phó với nhiều dịch bệnh mới có diễn biến phức tạp.

Bộ sản phẩm đã được phân phối tới hệ thống đại lý Viglacera trên toàn quốc và xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tag:  Viglacera   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa qua, Thành ủy thành phố (TP) Thanh Hóa đã Sơ kết 5 năm thực...
Nếu chỉ uống nước lọc khi vận động, hay chơi thể thao ra mồ hôi...
Đón đầu nhiều sự kiện đặc biệt, tháng 5 được Sacombank chọn để khởi...