Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:36 PM (GMT+7)

Giải pháp dinh dưỡng cho mỗi giai đoạn phát triển của trẻ

authorThanh Bình Thứ Tư, ngày 13/05/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong mỗi một giai đoạn phát triển của trẻ, sự thay đổi và hoàn thiện các kỹ năng về thể chất và trí tuệ là cơ sở để đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ tại một thời điểm nhất định.

   

 

Các nghiên cứu khoa học cho thấy não trẻ trong 6 năm đầu đời sẽ phát triển mạnh về khối lượng lẫn chất lượng nhằm giúp trẻ học hỏi không ngừng (não bé 2 tuổi bằng 80% và não bé 6 tuổi gần bằng 100% não người trưởng thành). Đây là giai đoạn trẻ học hỏi và phát triển năng lực trí tuệ, liên tục để học nhiều điều mới lạ từ cuộc sống xung quanh. Do đó, việc bổ sung các dưỡng chất thiết yếu trong giai đoạn này đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
Đặc biệt, để tạo điều kiện cho sự phát triển tối ưu của não, trẻ cần được hấp thu các dưỡng chất tốt cho trí não. Nhãn hàng Dutch Lady thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm Dutch Lady Gold mới với hệ lập trình dinh dưỡng NutriPlan Gold cung cấp đúng dinh dưỡng vào đúng giai đoạn phát triển của trẻ  

 

 giai phap dinh duong cho moi giai doan phat trien cua tre hinh anh 1
 

 

Dutch Lady Gold Khám Phá (cho trẻ em từ 2 – 4 tuổi) với hệ lập trình NutriPlan Gold kết hợp đúng và đủ hàm lượng Palatinose, FOS, DHA, Ma-giê, Selen, Kẽm, Prebiotics, và các dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển trí não, tăng cường miễn dịch để tự do khám phá thế giới xung quanh.

 

 giai phap dinh duong cho moi giai doan phat trien cua tre hinh anh 2

Dutch Lady Gold Sáng Tạo (cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi) với hệ lập trình NutriPlan Gold kết hợp đúng và đủ hàm lượng Palatinose, FOS, DHA, Tyrosin, Cholin, Ma-giê, vitamin D, Canxi… và các dưỡng chất thiết yếu phát triển trí não, phát huy sáng tạo

 

Tag:  sữa Dutch Lady Gold   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa qua, Thành ủy thành phố (TP) Thanh Hóa đã Sơ kết 5 năm thực...
Với mong muốn thúc đẩy năng lực sáng tạo, sáng chế của học sinh,...
Ngày 22.5, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa có thông tin chính...