Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 20:58 PM (GMT+7)

Hải Phòng: Khai mạc hội sách đường phố

authorTrần Phượng Thứ Sáu, ngày 21/04/2017 12:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lễ hội Đường phố sách và Cuộc thi “viết về cuốn sách tôi yêu” là một trong số những hoạt động chính được thành phố Hải Phòng tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam.

   

Sáng  21.4, tại Khuôn viên của Trung tâm Triển lãm thành phố diễn ra lễ khai mạc Hội Đường phố sách và trao giải Cuộc thi “viết về cuốn sách tôi yêu” với sự tham gia của các Hiệp hội văn học nghệ thuật, các nhà xuất bản, cùng rất nhiều người yêu sách tới tham quan các gian hàng và mua sách.

 hai phong: khai mac hoi sach duong pho hinh anh 1

Em Nguyễn Tiêu Tiểu Lâm, học sinh lớp 6A trường THCS Phan Bội Châu cho biết: Việc phát động cuộc thi viết về cuốn sách tôi yêu  thực sự có ý nghĩa. Cuộc thi với mục đích khuyến khích, nâng cao, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng; tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để mỗi người giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về sách và văn hóa đọc. Tiểu Lâm rất vui khi được tham gia vào Lễ hội sách đường phố. Sau buổi tham quan các gian hàng em sẽ tìm mua những cuốn sách Toán nâng cao về tham khảo.

Được biết, Lễ hội Đường phố sách tại Hải Phòng sẽ kết thúc vào ngày 24.4.2017.

 hai phong: khai mac hoi sach duong pho hinh anh 2 hai phong: khai mac hoi sach duong pho hinh anh 3 hai phong: khai mac hoi sach duong pho hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt ca mổ kéo dài kỷ lục 16 giờ đồng hồ, Thắng không phải truyền...
Tiền giả là vấn đề mỗi người dân cần phải quan tâm và dễ dàng nhận...
Chương trình gameshow thuần Việt mang tên “Quyền lực ghế nóng” do...