Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 04:49 AM (GMT+7)

Hàng ngàn Rider tụ hội Đà Nẵng

authorĐình Thiên Thứ Sáu, ngày 08/01/2016 16:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ ngày 9 đến ngày 10.1.2016 tới đây, hàng ngàn rider sẽ lại tụ hội về “thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam”- Đà Nẵng để chia sẻ niềm đam mê dành cho tốc độ, sức mạnh động cơ và tất nhiên là cả tình yêu cuồng nhiệt dành cho những dòng xe thể thao đến từ Yamaha Motor Việt Nam.

   

Bước vào thị trường Việt Nam năm 1998, Yamaha Motor Việt Nam với các dong xe từ Nouvo, Exciter, FZ150i, cho tới dòng xe phân khối lớn YZR-R3 đều lần lượt trở thành những biểu tượng thể thao mạnh mẽ, chinh phục hàng triệu tín đồ say mê tốc độ và cảm giác lái xe phấn khích.

 hang ngan rider tụ họi dà nãng hinh anh 1

 hang ngan rider tụ họi dà nãng hinh anh 2

Các rider sẽ được thử nghiệm dòng xe mới của Yamaha.

Năm nay, nhằm thỏa mãn sự hướng ứng và kỳ vọng lớn từ cộng đồng, Yamaha đã quyết định mở rộng đối tượng tham gia, với chương trinh chính thức trở thành Đại hội Y-rider toàn quốc, dành cho khách hàng của nhiều dòng xe Yamaha khác nhau.

Đại hội Y-rider toàn quốc năm nay ngoài các hoạt động truyền thống thì các rider sẽ có các hoạt động từ thiện tại Bệnh viện Sản Nhi - Đà Nẵng, Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố Đà Nẵng, Trưng bày xe, chạy thử xe, roadshow...các đêm ca nhạc sôi động với sự tham gia của ca sĩ Trọng Hiếu, Minh Hằng, Tuấn Hưng.

Đặc biệt, để tăng thêm nữa hình ảnh thể thao và sức hút của sự kiện, lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, Yamaha sẽ mang tới cho các khách hàng cơ hội được trải nghiệmhoàn toàn mẫu sport bike YZF-R3. Đại hội năm 2016 cũng sẽ là nơi tổ chức vòng chung kết Cuộc thi Revkhana toàn quốc, với 40 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển lựa từ 20 địa phương trên cả nước tụ hồi về Đà Nẵng tranh tài.

Quan trọng hơn cả, Đại hội Y-rider toàn quốc 2016 tiếp tục mang sứ mệnh tạo nên một sân chơi lành mạnh và ý nghĩa dành cho các bạn trẻ năng động sống nhiệt huyết, hết mình; cùng tới và sẻ chia tình yêu, lòng say mê dành cho các sản phẩm đến từ Yamaha. Đúng như những gì ban tổ chức kỳ vọng mang tới – Nơi hội tụ của những đam mê.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 14 ngày bình chọn, thu hút 2 triệu lượt truy cập, gần 62.000...
Ngày 20.10.2017, tại Trụ sở chính (TSC) 198 Trần Quang Khải, Hoàn...
Sacombank vừa triển khai ứng dụng xác thực giao dịch mSign dành cho...