Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 15:01 PM (GMT+7)

Hàng trăm kỳ thủ tranh tài sôi nổi tại “Giải Cờ tướng – Cờ vua Vinhomes 2015”

authorP.V Thứ Ba, ngày 03/11/2015 10:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tiếp nối thành công giải đấu năm 2014, cuối tuần qua, tại Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside,“Giải Cờ tướng – Cờ vua Vinhomes 2015” đã diễn ra với sự tham dự của trên 100 kỳ thủ là cư dân đến từ 3 Khu đô thị Times City, Royal City và Vinhomes Riverside.

   

“Giải Cờ tướng – Cờ vua Vinhomes 2015” là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên tại chuỗi các Khu đô thị Vinhomes nhằm xây dựng cộng đồng cư dân Vinhomes giỏi về Trí, mạnh về Lực.

 hang tram ky thu tranh tai soi noi tai “giai co tuong – co vua vinhomes 2015” hinh anh 1

Tham gia giải đấu lần này, hàng trăm kỳ thủ đã có mặt từ sáng sớm để tranh tài ở 2 nội dung: Cờ vua dành cho cư dân ở độ tuổi thiếu niên (từ 10-15 tuổi) và Cờ tướng dành cho các cư dân từ 18 tuổi trở lên. BTC áp dụng nghiêm ngặt Luật Cờ vua, Cờ tướng của Liên đoàn cờ Việt Nam và sử dụng đồng hồ tính giờ của Tổ trọng tài cấp quốc gia, góp phần tạo nên một giải đấu công tâm đầy kịch tính và hấp dẫn.

 hang tram ky thu tranh tai soi noi tai “giai co tuong – co vua vinhomes 2015” hinh anh 2

 hang tram ky thu tranh tai soi noi tai “giai co tuong – co vua vinhomes 2015” hinh anh 3

Sau hơn 5 giờ tranh tài sôi nổi, quyết liệt với các thế cờ ảo diệu, gay cấn, kỳ thủ trẻ tuổi nhất Nguyễn Văn Trung đến từ Khu đô thị Times City đã xuất sắc giành ngôi Vô địch ở nội dung Cờ tướng.

 hang tram ky thu tranh tai soi noi tai “giai co tuong – co vua vinhomes 2015” hinh anh 4

Giải thưởng cao nhất ở nội dung Cờ vua đã thuộc về kỳ thủ Phan Bá Việt đến từ Khu đô thị Royal City.

 hang tram ky thu tranh tai soi noi tai “giai co tuong – co vua vinhomes 2015” hinh anh 5

“Giải Cờ tướng – Cờ vua Vinhomes 2015” là một trong những món ăn tinh thần hấp dẫn của cư dân các khu đô thị Vinhomes, bên cạnh hàng loạt hoạt động cộng đồng khác thường xuyên được tổ chức như Lễ hội Trung thu; Giải vẽ, giải bơi thiếu nhi; Ngày hội gia đình, Vinhomes Football Cup….

“Giải Cờ tướng – Cờ vua Vinhomes 2015” cùng các hoạt động cộng đồng đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu, gắn bó giữa cư dân các Khu đô thị Vinhomes, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đoàn kết và đưa Vinhomes trở thành nơi hội tụ của những “Khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam”.

Tag:  Vinhomes   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Phạm Sanh Châu đã hoàn tất phỏng vấn vị trí Tổng giám đốc...
Ứng viên Việt Nam cho chức Tổng Giám đốc UNESCO, Phạm Sanh Châu,...
Từ ngày 27 – 30.4.2017, tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, đại diện...