Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 06:48 AM (GMT+7)

HDBank cho vay góp chợ

authorS.Nâu Thứ Ba, ngày 15/07/2014 18:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 14.7.2014, Ngân hàng Phát triển TP.HCM (HDBank) cho biết, để đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh của bà con tiểu thương tại các chợ, HDBank triển khai sản phẩm “Cho vay góp chợ” với mức lãi suất hấp dẫn.

   

Theo đó, bà con tiểu thương là hộ kinh doanh tại các chợ thuộc địa bàn hoạt động của HDBank trên toàn hệ thống sẽ có cơ hội vay vốn với số tiền từ 20.000.000 đồng - 200.000.000 đồng/khách hàng, tùy theo nhu cầu cụ thể của khách hàng và tiêu chí mà hộ kinh doanh đáp ứng được theo quy định của HDBank. Khách hàng sẽ được vay với thời hạn tối đa lên đến 12 tháng.

 hdbank cho vay gop cho hinh anh 1

HDBank áp dụng linh hoạt phương thức giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của khách hàng hoặc người cung cấp hàng hóa, nguyên vật liệu. Phương thức trả góp vốn và lãi vay linh hoạt theo ngày/tuần/tháng, tùy theo số tiền vay và nhu cầu của khách hàng.

 hdbank cho vay gop cho hinh anh 2

Tham gia sản phẩm Cho vay góp chợ của HDBank, các tiểu thương từ nay sẽ không còn chịu áp lực phải “vay nóng” khi cần thêm vốn kinh doanh. Với mức vay tối ưu, thời hạn vay hợp lý và lãi suất hấp dẫn, Cho vay góp chợ sẽ là giải pháp tài chính hiệu quả hỗ trợ bà con tiểu thương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với tôn chỉ “Khách hàng là trọng tâm” và mong muốn đem đến lợi ích...
Ngày 17.1.2018 tại Luân Đôn (Anh), VietinBank đã được Tạp chí...
Tết đến xuân về là khoảng thời gian lý tưởng để bạn chia sẻ niềm...