Thứ Hai, ngày 28/05/2018 09:46 AM (GMT+7)

HDBank đồng hành cùng Hội thảo Quốc tế Tài trợ chuỗi do Ngân hàng Thế giới tổ chức

authorVPS Thứ Năm, ngày 03/11/2016 15:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hội thảo do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Tổ chức Tài chính Quốc tế, Nhóm Ngân hàng Thế Giới, nhóm tư vấn kinh doanh của Cộng đồng Kinh tế các nước Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp đồng tổ chức trong 2 ngày 26 và 27.10.2016 tại TP.HCM.

   

Ngày 26.10.2016, Ban tổ chức đã tổ chức đào tạo cho ngân hàng và khách hàng quan tâm đến tài trợ chuỗi. Thông qua buổi học, các học viên đã lĩnh hội những kiến thức sâu rộng về chuỗi cung ứng, nhu cầu của khách hàng và sự phát triển của tài trợ chuỗi trên thế giới.

Trong ngày 27.10.2016, Hội thảo đã được nghe những báo cáo, tham luận của các diễn giả liên quan đến cơ hội phát triển tài trợ chuỗi tại Việt Nam, nhu cầu cần đa dạng hóa các sản phầm tài trợ chuỗi, phương thức phát triển bền vững các sản phẩm tài trợ chuỗi tại các tổ chức cho vay và việc hỗ trợ các Doanh nghiệp nhỏ và vừa qua các Tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp thông qua hoạt động tài trợ chuỗi.

 hdbank dong hanh cung hoi thao quoc te tai tro chuoi do ngan hang the gioi to chuc hinh anh 1

Những năm qua, HDBank đã triển khai thành công việc thực hiện tài trợ chuỗi cho Tập đoàn Coca-Cola, Vinamilk, PV Oil, NutiFood, Đạm Cà Mau, Vietjetair, CP Việt Nam và các công ty đối tác khác. Thông qua chuỗi cung ứng của các tập đoàn đối tác, HDBank sẽ là đơn vị cung cấp những sản phẩm dịch vụ cho hệ thống cung ứng và phân phối của tập đoàn đó.

Định hướng phát triển sắp tới, HDBank sẽ tiến tới cải tiến đơn giản quy trình; hướng đến các khách hàng trong ngành phân phối, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp; thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện với các công ty đối tác và cung cấp giải pháp tài trợ chuỗi; mở rộng mạng lưới để phục vụ đa số khách hàng chuỗi; chú trọng nguồn tiền trả nợ là dòng tiền và nâng cao tỷ lệ cho vay; cung cấp dịch vụ tài chính trọn gói trong đó bao gồm tài trợ chuỗi cho nhà cung cấp và nhà phân phối. 

HDBank đang phát triển toàn diện và vươn tầm thế giới với danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng, đạt chuẩn quốc tế. Những năm qua, HDBank thường xuyên ký kết với các đối tác có quy mô lớn, triển khai các sản phẩm dịch vụ đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất. HDBank với thế mạnh về tiềm lực tài chính vững mạnh và mạng lưới rộng khắp sẽ thực hiện hỗ trợ tài chính cho nhà phân phối, nhà thầu chính/nhà thầu phụ và các nhà khác thuộc chuỗi cung ứng của các đối tác.

Tag:  HDBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bắt đầu từ ngày 25.5 hàng loạt địa phương đã phát động Tuần lễ...
Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với Báo an ninh Hải Phòng vừa...
Nằm ở vị trí trung tâm Quận 2, Gem Riverside có tầm nhìn ba mặt...