Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 17:32 PM (GMT+7)

HDBank Gia Lai hợp tác với Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Gia Lai

authorP.V Thứ Tư, ngày 21/09/2016 11:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 16.9.2016, tại TP. Pleiku, HDBank Gia Lai cùng 7 ngân hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Gia Lai. Theo thỏa thuận, Sở Kế Hoạch & Đầu Tư sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp địa phương tiếp cận các sản phẩm dịch vụ ngân hàng một cách nhanh chóng, giảm thiểu chi phí đi lại giữa các bên cũng như tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp mới sớm khởi nghiệp.

   

 hdbank gia lai hop tac voi so ke hoach & dau tu tinh gia lai hinh anh 1

“Cam kết lợi ích cao nhất” là phương châm hoạt động của HDBank

Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank Gia Lai cùng 7 ngân hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai và Sở Kế Hoạch & Đầu Tư đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược phát triển kinh tế của ngành ngân hàng nói riêng và của tỉnh Gia Lai nói chung. Theo đó, hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cùng phát triển nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa hệ thống các ngân hàng và các doanh nghiệp địa phương. Đến tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của nhiều cấp chính quyền, các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn tỉnh Gia Lai và các khu vực lân cận.

Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Giám đốc HDBank Gia Lai đại diện 08 ngân hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai phát biểu tại buổi lễ: “Chúng tôi tin rằng thông qua sự kết nối và hợp tác với Sở Kế Hoạch & Đầu Tư, tất cả các Doanh nghiệp trong khu vực sẽ tiếp cận các dịch vụ ngân hàng nhanh chóng hơn, giúp đóng góp thúc đẩy sự phát triển các hoạt động thương mại, dịch vụ quốc tế trong khu vực.”

Là một trong 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam hiện nay, sở hữu sản phẩm và dịch vụ vượt trội, HDBank đã trở thành một ngân hàng đa năng, hiện đại với nền tảng về tổ chức hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang vươn ra thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh. Việc ký kết với các đối tác quan trọng như Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Gia Lai là một minh chứng cho nỗ lực không ngừng phát triển, mở rộng khách hàng cũng như sự quan tâm kết nối với chính quyền và các doanh nghiệp địa phương của HDBank.

HDBank Gia Lai kỳ vọng thỏa thuận hợp tác này không chỉ mang đến lợi ích cho các bên, đa dạng lựa chọn các sản phẩm trong lĩnh vực tài chính cho khách hàng mà còn giúp nền kinh tế trong khu vực càng ngày càng sôi động hơn trong tương lai.

Tag:  HDBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những cuốn sách được đúc kết từ trải nghiệm thực tế trong kinh...