Thứ Hai, ngày 19/03/2018 20:25 PM (GMT+7)

HDBank trao tặng kinh phí mua trâu bò giống cho bà con nghèo Quảng Ngãi

authorP.V Thứ Bảy, ngày 13/05/2017 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) HDBank vừa trao tặng kinh phí hỗ trợ mua trâu bò giống cho 33 hộ nghèo của 2 huyện Nghĩa Hành và Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi với tổng giá trị 495 triệu đồng.

   

Phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyên ý nghĩa này cùng với HDBank là Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi. Tại buổi lễ, bà con nghèo của 3 xã của huyện Nghĩa Hành (xã Hành Tín Tây, xã Hành Nhân, xã Hành Dũng) và 4 xã của huyện Tư Nghĩa (xã Nghĩa Kỳ, xã Nghĩa Thắng, xã Nghĩa Thuận, xã Nghĩa Hiệp) đã trực tiếp được nhận những con bò giống, trâu giống trị giá 15 triệu đồng/hộ.

 hdbank trao tang kinh phi mua trau bo giong cho ba con ngheo quang ngai hinh anh 1

Nhận được con bò giống từ lãnh đạo HDBank, nhiều bà con nghèo mừng mừng tủi tủi.  Chị Phạm Thị Kiều My, ở thôn Đông Trúc Lâm, xã Hành Nhân chia sẻ: “Trong số 4 đứa con thì có 01 đứa bị tật nguyền. Nhà chỉ có hơn 01 sào ruộng, hai vợ chồng đi làm thuê, làm mướn, nguồn thu nhập không đủ trang trải cho cả gia đình 6 miệng ăn. Nhận được tin ngân hàng HDBank về tặng bò giống, tôi và các chị em trong xã gác lại mọi công việc đồng áng để về trụ sở UBND xã từ sớm. Vậy là gia đình tôi đã có được con bò giống để chăn nuôi, mong sẽ thoát nghèo”.

Tại buổi lễ trao tặng bò giống, ông Trần Thái Hòa- Phó Tổng giám đốc HDBank mong bà con chăm sóc những con bò giống, trâu giống phát triển khỏe mạnh để phát triển đàn, tăng thêm nguồn thu nhập, ổn định đời sống, thoát nghèo. Mong những hộ nghèo được hỗ trợ bò giống dịp này sẽ có cuộc sống tốt hơn trong những năm tới.

 hdbank trao tang kinh phi mua trau bo giong cho ba con ngheo quang ngai hinh anh 2

Đây là một trong những chương trình từ thiện xã hội của HDBank, nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện để kết nối hàng triệu trái tim, với nét văn hóa đặc sắc mang tính nhân văn của đại gia đình HDBank hướng đến cộng đồng.

Tag:  HDBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 14.3.2018, tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam, Agribank tổ chức trao...
Ngày 18.3, tại Trường Đại học Tân Tạo (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An)...
“Rõ ràng, sự xuất hiện của condotel đã đáp ứng nhu cầu tăng trưởng...