Thứ Tư, ngày 22/01/2020 08:43 AM (GMT+7)

Hoa hậu Hàn Quốc Kim Seo Yeon tỏa sáng tại Vicom Royal City

authorCao Oanh Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 15:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thương hiệu SEOUL MADE vừa được ra mắt tại Việt Nam trong khuôn khổ sự kiện Seoul Made Street do Cơ quan xúc tiến thương mại Seoul (SBA) và VTVcab phối hợp tổ chức.

   

 hoa hau han quoc kim seo yeon toa sang tai vicom royal city hinh anh 1

Ngày 7/12/2019 tại Hà Nội, thương hiệu SEOUL MADE chính thức được công bố ra mắt tại Việt Nam trong khuôn khổ sự kiện Seoul Made Street do Cơ quan xúc tiến thương mại Seoul (SBA) và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) phối hợp tổ chức. 

 hoa hau han quoc kim seo yeon toa sang tai vicom royal city hinh anh 2

Sự kiện ra mắt thương hiệu SEOUL MADE tại Việt Nam là một hoạt động trong chiến lược quảng bá toàn cầu do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá và thúc đẩy thương mại các sản phẩm Beauty và Life Style. SEOUL MADE bao gồm các thương hiệu đóng vai trò đại diện cho ngành thương mại Seoul, Hàn Quốc từ các sản phẩm mỹ phẩm, thời trang đến các mặt hàng gia dụng thiết yếu… Không đơn thuần hàng tiêu dùng bán lẻ, đây là các sản phẩm sáng tạo mang đậm văn hóa, phong cách Seoul được lựa chọn từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ uy tín của Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi quy trình kiểm duyệt chất lượng, kiểm soát vệ sinh, an toàn nghiêm ngặt từ cả hai phía Hàn Quốc và Việt Nam.

 hoa hau han quoc kim seo yeon toa sang tai vicom royal city hinh anh 3

Tại sự kiện Seoul Made Street tổ chức tại Hà Nội, hơn 120 doanh nghiệp đến từ Seoul sẽ trưng bày, giới thiệu hàng trăm sản phẩm tiêu dùng được ưa chuộng tại Hàn Quốc, cập nhật phong cách thời trang, làm đẹp mới nhất, các xu hướng trang điểm thịnh hành tại xứ sở Kim chi.

 hoa hau han quoc kim seo yeon toa sang tai vicom royal city hinh anh 4

Trong khuôn khổ buổi triển lãm, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm như tham gia make up show, beauty talk cùng với Hoa hậu Hàn Quốc Kim Seo Yeon và các người mẫu Việt Nam. Các chương trình biểu diễn nghệ thuật sẽ khuấy động không gian triển lãm với âm nhạc Kpop cuốn hút. Ban tổ chức cũng dành tặng 400 phần quà đặc biệt cho khách tham quan.

 hoa hau han quoc kim seo yeon toa sang tai vicom royal city hinh anh 5

Các tiết mục sôi động gửi đến khán giả.

 hoa hau han quoc kim seo yeon toa sang tai vicom royal city hinh anh 6

                            Hoa hậu Hàn Quốc Kim Seo Yeon và các người mẫu Việt Nam.

 hoa hau han quoc kim seo yeon toa sang tai vicom royal city hinh anh 7

Ngoài ra còn có các người đẹp, Hoa hậu, Á hậu đến tham dự sự kiện.

 hoa hau han quoc kim seo yeon toa sang tai vicom royal city hinh anh 8

 hoa hau han quoc kim seo yeon toa sang tai vicom royal city hinh anh 9

Đáng chú ý trong khuôn khổ Seoul Made Street là sự ra mắt của thương hiệu SEOUL MADE tại Việt Nam. Đây là một hoạt động trong chiến lược quảng bá toàn cầu do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá và thúc đẩy thương mại các sản phẩm Beauty và Life Style.

 hoa hau han quoc kim seo yeon toa sang tai vicom royal city hinh anh 10

SEOUL MADE bao gồm các thương hiệu đóng vai trò đại diện cho ngành thương mại Seoul, Hàn Quốc từ các sản phẩm mỹ phẩm, thời trang đến các mặt hàng gia dụng thiết yếu… Không đơn thuần hàng tiêu dùng bán lẻ, đây là các sản phẩm sáng tạo mang đậm văn hóa, phong cách Seoul được lựa chọn từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ uy tín của Hàn Quốc. 

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi quy trình kiểm duyệt chất lượng, kiểm soát vệ sinh, an toàn nghiêm ngặt từ cả hai phía Hàn Quốc và Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo bà con nông dân, nhiều giống ngô hiện nay bị nhiễm sâu bệnh...
Nhằm nâng cao công tác quản lý, bảo vệ rừng, trong năm 2019 lực...
Chắc chắn rằng tín đồ du lịch nào cũng mong ước một lần được đặt...